Nghề Quản trị mạng và xu hướng phát triển trong năm 2009

Hội thảo "Nghề quản trị mạng và xu hướng phát triển trong năm 2009" của Hanoi Aptech sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc về nghề nghiệp, công việc và định hướng cho bước tiến trong năm 2009 của các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin.

Comments Off on Nghề Quản trị mạng và xu hướng phát triển trong năm 2009

Khởi nguồn từ những đam mê

“Hãy học tập và làm việc bằng chính sự đam mê của mình bạn sẽ thành công” – đó chính là lời nhắn nhủ của bạn Trần Lê Minh dành cho các bạn trẻ đang theo đuổi nghề CNTT.

Comments Off on Khởi nguồn từ những đam mê

Kỹ năng phỏng vấn tìm việc

Điều kiện nào khiến bạn có thể sở hữu một công việc như mong đợi sau khi tốt nghiệp? Rất hồi hộp và hoang mang, đó là tâm trạng chung của hầu hết các bạn khi lần đầu tiên đi phỏng vấn xin việc.

Comments Off on Kỹ năng phỏng vấn tìm việc

Hội thảo Nghề quản trị mạng ngày 28-02-2009

Trân trọng kính mời các học viên, sinh viên CNTT và những người quan tâm đến nghề quản trị mạng dự buổi hội thảo do Hanoi - Aptech tổ chức ngày 28-2-2009

Comments Off on Hội thảo Nghề quản trị mạng ngày 28-02-2009

Bill Gates thả muỗi tại hội thảo TED

Dự hội thảo công nghệ, giải trí, thiết kế TED, Bill Gates không chỉ chuẩn bị phát biểu mà còn mang theo vài chú muỗi vằn...

Comments Off on Bill Gates thả muỗi tại hội thảo TED

Tin ảnh

Hanoi - Aptech xin gửi đến quý độc giả một số hình ảnh của Ngài Sathyamurthy Balasubramania - Giám đốc Đào tạo Khu vực tập đoàn Aptech Ấn Độ trong hai ngày làm việc tại Hanoi Aptech.

Comments Off on Tin ảnh

Câu lạc bộ sinh viên Hanoi – Aptech

Hanoi Aptech được biết đến không chỉ là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam mà còn là nơi mà các phong trào và hoạt động ngoại khóa của học viên cũng được hết sức chú trọng và phát triển mạnh mẽ.

Comments Off on Câu lạc bộ sinh viên Hanoi – Aptech