Aptech Hanoi trao học bổng CNTT cho sinh viên Đại Học Thủy Lợi

Chúc mừng các tân chiến binh IT đã xuất sắc hoàn thành khóa học Web Frontend & .NET tại Aptech Hanoi!

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập chuyên sâu, năng động và sáng tạo cho nhiều bạn trẻ, Aptech Hanoi hân hạnh tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên trường Đại học Thủy Lợi đối với khóa học lập trình Web Frontend, .NET.

Trải qua thời gian học tập tại Aptech, các bạn sinh viên đã được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chất lượng cao, tự tin chinh phục các dạng bài tập khó nhằn và vượt qua kỳ thi đánh giá cuối kỳ.

Chứng nhận hoàn thành khóa học do Aptech Hanoi trao tặng chính là sự chứng minh cho những nỗ lực của các bạn trong giai đoạn vừa qua, đồng thời đó cũng là một phần không nhỏ giúp cho CV của các bạn trở nên đầy đủ – đáng tin cậy hơn trong hành trình ứng tuyển sau này.

Aptech Hanoi mong rằng cơ hội học tập vừa qua sẽ phần nào giúp các bạn xây dựng và củng cố hệ thống kiến thức của mình, định hướng được kế hoạch tương lai và quyết tâm hơn nữa trên chặng đường chinh phục giấc mơ. Cùng nhau cố gắng hơn nữa trong năm 2024 này nhé IT-er ơi!

Với định hướng nuôi dưỡng tài năng lập trình Việt và đồng hành cùng đam mê của các bạn trẻ vươn xa tầm quốc tế, Trung tâm đào tạo lập trình Aptech-Hanoi phối hợp cùng Quỹ Lạc Hồng cấp 50 suất học bổng “Vững vàng sự nghiệp cùng Aptech” với mục đích đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao trong năm 2023 – 2024 với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. 

Chi tiết học bổng

  • 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15.000.000 VNĐ áp dụng Chương trình Lập trình viên Quốc tế ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering)

Tham khảo chương trình đào tạo: https://aptech.vn/tuyensinh

  • 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 6.000.000 VNĐ áp dụng Chương trình Lập trình phần mềm ứng dụng (Diploma in Information System Management )

Tham khảo chương trình đào tạo: https://aptech.vn/lap-trinh-vien-quoc-te-adse

  • 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 VNĐ áp dụng Chương trình Lập trình Web chuyên nghiệp (Certificate of Proficiency in Information System Management)

Tham khảo chương trình đào tạo: https://aptech.vn/fullstack-web

Aptech Hanoi và Lạc Hồng sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng được thực hiện ước mơ vững vàng sự nghiệp lập trình của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với Aptech Hanoi hôm nay để biến ước mơ học lập trình của bạn trở thành hiện thực!

Hỗ trợ và giải đáp:

  • Hotline:  0382 020 858 – 0243 563 7511
  • Website:  www.aptech.vn/lien-he
  • Email: info@aptech.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/aptech.vn
  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa C5, Cổng sau Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội