CHÀO MỪNG APTECH

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Chúng tôi đón đầu công nghệ!”

Play Video

Aptech là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Đa Phương Tiện, là công ty giáo dục nghề nghiệp toàn cầu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đào tạo từ năm 1986.

Với các trung tâm có mặt rộng khắp tại Việt Nam, Aptech thực sự đã trở thành một trung tâm đào tạo uy tín theo chuẩn quốc tế. Từ Hà Nội tới Thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy dẫu bạn đang ở đâu thì Aptech luôn nằm trong tầm tay của bạn. Tất cả các trung tâm Aptech tại Việt Nam đều phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phương thức đào tạo được giảng viên hướng dẫn trực tiếp, thì ở các trung tâm đều áp dụng đào tạo trực tuyến và kiểm tra trực tuyến.

Aptech luôn tin rằng có thể khai phá được tiềm năng của mỗi học viên và mang sứ mệnh chắp cánh cho hàng triệu chuyên gia ngành CNTT cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Dựa trên các giáo trình cập nhật mới nhất với xu thế công nghệ thế giới, Aptech luôn dẫn đầu về việc giáo dục và đào tạo các khoá học từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.

0

Năm hoạt động

0

Quốc gia

0

Trung tâm

HANOI APTECH - TRƯỜNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

Ra đời từ năm 2001, Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp bằng Quốc tế. Vinh dự 17 năm liên tiếp đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo Số 1 về CNTT tại Việt Nam kể từ năm 2003 – 2020 .

Các trung tâm đào tạo của Aptech đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo Aptech được cộng đồng thế giới đánh giá cao và quan trọng hơn cả là học viên Aptech được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến.

MỘT SỐ THÀNH TỰU CỦA HANOI APTECH

 • 17 năm liên tiếp đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo Số 1 về CNTT tại Việt Nam kể từ năm 2003 – 2020 (Cúp ICT).
 • Giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam và các giải thưởng của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (2003 & 2004).
 • Giải đơn vị đào tạo CNTT tín nhiệm nhất trong năm 2007 (Báo Echip bình chọn).
 • Giải thưởng Đơn vị đào tạo xuất sắc của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam (2007).
 • Hanoi-Aptech có giảng viên đạt giải nhất và 3 giảng viên có tên trong danh sách 10 giảng viên có số điểm cao nhất kỳ thi viết về CNTT dành cho giảng viên toàn hệ thống Aptech tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Nhận “Giải thưởng xuất sắc nhất về chất lượng đào tạo” và “Giải thưởng phát triển bền vững” do Aptech toàn cầu trao tặng.
 • Hanoi-Aptech liên tục có học viên đạt giải thưởng “Học viên xuất sắc” do Aptech toàn cầu trao tặng và học viên đạt thành tích dẫn đầu trong hội thi tay nghề thành phố Hà Nội.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA HANOI APTECH

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠI CỦA HANOI APTECH

Lập trình viên Quốc Tế

Thời gian đào tạo 2 năm. Cấp bằng Quốc Tế & Cam kết việc làm.

Kỹ thuật viên Quốc Tế

Thời gian đào tạo 6 tháng. Cấp bằng Aptech Quốc Tế & Giới thiệu việc làm.

Quản trị mạng ACNA

Thời gian đào tạo 2 năm. Cấp bằng Aptech & Giới thiệu việc làm.

Lập trình Java

Thời gian đào tạo 6 tháng. Cấp bằng Hanoi Aptech & Giới thiệu việc làm.

Lập trình viên .NET

Thời gian đào tạo 64 giờ. Cấp bằng Hanoi Aptech & Giới thiệu việc làm.

Lập trình PHP

Thời gian đào tạo 6 tháng. Cấp bằng Hanoi Aptech & Giới thiệu việc làm.

Lập trình C#

Thời gian đào tạo 36 giờ. Cấp bằng Hanoi Aptech & Giới thiệu việc làm.

Lập trình SQL

Thời gian đào tạo 40 giờ. Cấp bằng Hnaoi Aptech & Giới thiệu việc làm.

Hoàn thành chương trình Lập trình viên Quốc Tế, học viên sẽ được cấp Bằng Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) có giá trị trên 40 quốc gia.

Bằng của Aptech là hệ thống bằng nghề nghiệp có uy tín và được chấp nhận rộng rãi trên thế giới, nó cho phép các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trên nhiều môi trường khác nhau, với các công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau.

Bằng tốt nghiệp 2 năm ADSE có giá trị tự chuyển đổi và liên thông với một số trường Đại học tại Mỹ, Úc để có thể học tiếp 1.5 – 2 năm lấy bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (BIT).

Đối tượng đào tạo của Aptech đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

 

Đối tượng đào tạo của Aptech đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

 

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí cho tất cả các sinh viên cho đến khi tìm được việc làm. Bộ phận giới thiệu việc làm (placement) căn cứ trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm trở lên, tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng bổ sung cho sinh viên nhằm đạt được thành công khi phỏng vấn tuyển dụng.

Cơ sở Aptech có bộ phận chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học, dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp chương trình 2 năm. Bộ phận này tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm đạt thành công khi phỏng vấn.

Sau khi hoàn tất khóa học hai năm lấy bằng ADSE sinh viên Aptech có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) tại các trường Đại học Quốc Tế thuộc danh sách cá trường đối tác với Aptech (Chi tiết phần liên thông).

Sau khi có bằng cử nhân có thể học tiếp để lấy bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ, với điều kiện:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Các môn học tại Aptech phải đạt điểm từ 70/100 trở lên.
 • Phải có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên trong đó không có môn nào đạt dưới 6.0
 • Có thư giới thiệu của Giám đốc trung tâm Aptech

Aptech tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học tiêu chuẩn được tổ chức theo thời gian biểu 4 buổi một tuần, mỗi buổi học 2 tiếng. Học viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối. Học viên có thể đăng ký học các lớp cấp tốc một năm thay vì hai năm để lấy chứng chỉ HDSE. Tuy nhiên cường độ học tập khá cao đòi hỏi học viên giành nhiều thời gian đọc thêm tài liệu mới cho kết quả tốt

Để cập nhập lịch tuyển sinh nhanh nhất các bạn có thể tham khảo fanpage của Hanoi Aptech.

Trong quá trình học, các học viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Học viên được hỗ trợ miễn phí các khóa học Anh Văn tin học khi bắt đầu. Các học viên gặp khó khăn về tài chính được hỗ trợ bằng chương trình Tín dụng Học viên của Trường, theo đó học viên được nhận tín dụng của các ngân hàng đối tác để theo học.

Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại Aptech, học viên Aptech có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi. Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp học viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Aptech.

Show sinh vien of the school University of the learning at Hanoi-Aptech khá đông đảo. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học tập trung học phổ biến thông tin học tại Aptech thay vì thi đại học.

Các thành viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án học tập của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ các học viên tốt nghiệp khóa 2 năm cho đến khi tìm thấy công việc.

PHÒNG HỌC & KÝ TÚC XÁ HANOI APTECH

Phòng học: Hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành của Hanoi Aptech được quy định và tuân thủ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Aptech Ấn Độ với không gian cần thiết, điều hòa không khí, hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh và các công cụ vật giảng, trợ giảng hiện đại được bài trí khoa học đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện, hiện đại, hiệu quả.

Phòng máy: Mỗi phòng máy được trang bị 30 máy tính cấu hình mạnh. Máy móc được nâng cấp thường xuyên để đáp ứng tốt nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Máy tính được kết nối internet tốc độ cao 24/24h. Trong mỗi phòng máy đều có máy lạnh, thiết bị ánh sáng, không gian đảm bảo môi trường và điều kiện học tập của học viên.

Phòng Greart hall: Phòng được trang bị hệ thống cách âm với đầy đủ hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn phục vụ cho các buổi hội thảo chuyên đề được tổ chức thường xuyên dành cho các bạn học viên trong trường.

Trường Hanoi–Aptech tại Hà Nội có địa điểm thuận lợi cho học viên trong việc đi lại cả bằng phương tiện giao thông công cộng lẫn phương tiện cá nhân!