Liên thông Đại học Quốc Tế

Học viên Hanoi Aptech sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo HDSE hoặc ADSE có thể theo học tiếp từ 1.5 năm đến 2 năm để lấy bằng cử nhân Quốc Tế tại một trong số các trường sau (tùy theo trường và theo chương trình đào tạo). Sau khi có bằng cử nhân có thể học tiếp để lấy bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ. Điều kiện:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Các môn học tại Aptech phải đạt điểm từ 70/100 trở lên.
 • Phải có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên trong đó không có môn nào đạt dưới 6.0
 • Có thư giới thiệu của Giám đốc trung tâm Aptech

HỌC MỘT ĐƯỢC HAI – BẰNG APTECH VÀ BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ

 • Chi phí tối ưu (chỉ bằng 1/8 so với du học)
 • Giúp bạn sẵn sàng cho thị trường việc làm trong ngành CNTT
 • Trang bị cho bạn cả về kỹ năng kỹ  thuật CNTT và chuyên môn trong kinh doanh
 • Tạo cơ hội cho bạn liên thông thẳng vào năm cuối chương trình Cử Nhân tại hơn 60 trường đại học toàn cầu
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi học tại nước ngoài và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu.

1. Liên kết với NCC Education

NCC Education là tổ chức giáo dục thuộc chính phủ Anh, cấp văn bằng được công nhận trên toàn thế giới về CNTT, với sự hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu (hơn 50 quốc gia). Những lợi ích của Chương trình tích hợp Lập trình viên Quốc tế Aptech và Cao đẳng CNTT Anh quốc: ADSE – L5DC (Advanced Diploma in Software Engineering – Level 5 Diploma in Computing) chính là các sinh viên đang theo học chương trình ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) tại Aptech trong thời gian 2.5 năm sẽ được học bổ sung miễn phí 8 môn học thuật NCC (với giáo trình được các chuyên gia từ các trường Đại học ở Anh xây dựng) để giúp sinh viên Aptech nâng cao hơn về học thuật trong ngành CNTT.

 

Với lộ trình liên thông năm cuối của Aptech và NCC, sinh viên sẽ được nhập học năm cuối trực tiếp tại các trường đại học ở Vương quốc Anh cùng với 60 trường đại học ở 7 quốc gia khác như Ireland, Úc, Canada và Hoa Kỳ. Chương trình của NCC đã được công nhận bởi Chính phủ Anh và Bộ Giáo dục Việt Nam.

Để biết được danh sách các trường thuộc hệ thống của NCC Education, các bạn xem tại đây: https://www.nccedu.com/become-a-student/

 • Các môn học của NCC Education đã được tích hợp vào Chương trình Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) của Aptech.
 • Học viên sẽ học Chương trình Advanced Diploma in Software Engineering của Aptech.
 • Bên cạnh các bài thi của Chương trình ADSE, học viên sẽ được thực hiện các bài kiểm tra, đồ án thuộc Chương trình NCC Education.
 • Các đồ án này sẽ được hoàn thành vào năm 1 & năm 2 của Chương trình ADSE.
 • Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ nhận đồng thời 2 Bằng ADSE (chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế) do Aptech Ấn Độ cấp và L5 (Diploma in Computing – công nghệ thông tin) do NCC Anh Quốc cấp.

L5 – DIPLOMA IN COMPUTING

 • NCC được kiểm định chất lượng bởi Ofqual (Office of the Qualifications and Examinations Regulator) để cấp bằng Level 5 Diploma in Computing (RQF) (L5DC)
 • Tên chính thức của bằng sẽ là Level 5 Diploma in Computing (L5DC) (RQF)

2. Liên kết với Lincoln University College – Malaysia

Được thành lập năm 2002, Lincoln University College là một trong các học viện giáo dục bậc cao tư nhân cấp cao, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA- Ủy ban Kiểm định Quốc gia).

Các nhà sáng lập và quản trị viên của Lincoln là những học giả thực thụ, những người cam kết giúp sinh viên đạt được tiềm năng của họ trong thế giới giáo dục, nghiên cứu và việc làm của thiên niên kỷ mới thú vị này.

Có gần 50 năm kinh nghiệm trong: giáo dục đại học, giáo dục sau trung học và kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ.

Website: https://www.lincoln.edu.my/

 • Aptech giới thiệu chương trình liên thông Cử Nhân qua Chuyển đổi tín chỉ – Credit Transfer Facility.
 • Chúng tôi hơp tác với Lincoln University College, Malaysia cho phép học sinh học Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech trong 2 năm và được chuyển thẳng vào năm cuối Cử Nhân tại Lincoln University College , Malaysia
 • Học sinh sẽ nhận bằng Bachelor of Information Technology (Hons)

Nơi học: Malaysia hoặc Việt Nam

Yêu cầu: IELTS 6.0 hoặc Thư mời nhập học của Cao Đẳng / Trung tâm bạn sẽ theo học tiếng Anh & Các yêu cầu visa du học Malaysia

3. Liên kết với Middlesex University – Anh Quốc

Trường đại học Middlesex, London tọa lại tại vùng Hendon (Zone 3), Tây Bắc London, Vương Quốc Anh. Theo tạp chí Times, 2015, Trường đại học Middlesex xếp hạng 2 toàn Anh Quốc về chất lượng đào tạo cũng như mức độ hiện đại của trường.

Hiện tại, trường Đại học Middlesex có khoảng 1.700 sinh viên đến từ các nước EU và 1.800 sinh viên đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Sinh viên Việt Nam theo học tại Middlesex sẽ được trải nghiệm môi trường hoàn toàn đa dạng về văn hóa.

Ưu thế rất lớn của Middlesex, đó là chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường khác tại London. Mặc dù được đánh giá là một trong những trường đại học có mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất lớn nhất tại Anh Quốc, sinh viên theo học tại trường Đại học Middlesex chỉ phải chi trả mức học phí dao động từ 7,050 GBP đến 16,800 GBP, thấp hơn so với các trường đại học khác trong London. Chi phí sinh hoạt tại Zone 3 cũng thấp hơn khu Trung tâm London. Sinh viên cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đi từ Middlesex tới Trung tâm của London bằng tàu điện ngầm.

Website: http://www.mdx.ac.uk/

 • Liên kết giữa Aptech với Middlesex University, London cho phép học  viên nhận bằng Cử nhân IT quốc tế với chương trình Chuyển đổi tín chỉ, học tại bất kỳ cơ sở nào của MDX: London, Malta, Mauritius hay Dubai.
 • Sau khi hoàn tất Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech, học viên sẽ được chuyển thẳng vào năm cuối chương trình Cử Nhân tại Middlesex University.

Nơi học: UK, Dubai, Malta hoặc Mauritius

Yêu cầu khác: IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt tối thiểu 5.5) & Các yêu cầu visa Du học theo quốc gia chọn du học

4. Liên kết với Swinburne University – Úc

Được thành lập năm 1908 với tên  gọi Cao đẳng Eastern Suburbs Technical, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992. Hiện nay Swinburne đã phát triển thành ngôi nhà chung của hơn 50,000 sinh viên.

Đại học Công nghệ Swinburne là một ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và thiết kế. Chương trình giảng dạy tập trung vào các công nghệ mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp, đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức mới nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho sinh viên.

Website: https://www.swinburne.edu.au/

 • Aptech liên kết với Swinburne University of Technology, Úc cho học viên cơ hội nhận bằng Cử Nhân IT quốc tế – Bachelor of Information and Communication Technology.
 • Sau khi hoàn tất Advanced Diploma in Software Engineering (ADSE) tại Aptech trong 2 năm, học viên sẽ được chuyển thẳng chương trình Cử Nhân tại Swinburne University of Technology, Australia.

Nơi học: Melbourne, Australia

Yêu cầu khác: IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt tối thiểu 5.5) & Yêu cầu visa du học của Úc

5. Liên kết với University of Central Lancashire (UCLan)  – Anh Quốc

University of Central Lancashire (UCLan) nằm tại Preston, về phía Tây Bắc của Anh Quốc. Ngoài campus chính tại trung tâm thành phố, nhà trường còn có cơ sở tại Burnley, Westlakes ở Cumbria và Trung Tâm Ngoài Trời Llangollen tại phía Bắc Wales. Hơn 30,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia khác nhau hiện đang theo học, biến nơi đây trở thành một trong những bộ phận sinh viên lớn nhất trong nước.

UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên nằm trong Bảng Xếp Hạng Thế Giới của QS năm 2010 và hiện nằm trong top 4% các trường đại học toàn cầu. Hơn 400 khoá học bậc cử nhân và 200 khoá bậc cao học được cung cấp tại đây và nhà trường đi tiên phong trong việc phát triển các ngành nghề đang lớn mạnh như Thời trang và Khoa học Pháp y cũng như những ngành nghề mới hơn như Nha khoa và Kỹ thuật Hàng không.

UCLan tạo được danh tiếng về nghiên cứu khoa học và tận dụng 2 đài quan sát tại Anh Quốc và 1 ở Châu Phi để thực hiện các nghiên cứu vật lý học thiên thể với NASA cũng như trở thành đối tác với đội ngũ nghiên cứu công nghệ nano tại Trung Quốc. Nhà trường giữ vững được sự tập trung vào tỉ lệ tìm kiếm việc làm, nằm trong top 3 tại Anh Quốc về số lượng các công ty khởi nghiệp của sinh viên với nhiều chương trình được phát triển cùng với các đối tác trong ngành.

Website: https://www.uclan.ac.uk/

Nơi học: UK hoặc online

Yêu cầu khác: IELTS 6.0 (các kỹ năng đạt tối thiểu 5.5) & Yêu cầu visa du học của Anh

Lộ trình từ ADSE đến bằng Cử Nhân