Điện thoại di động bẩn gấp 10 lần nắp toilet

Điện thoại di động chứa nhiều vi khuẩn gấp 10 lần nắp toilet, trong khi một số vật dụng khác như điều khiển tivi, điện thoại văn phòng... cũng có thể là nguồn lây lan bệnh dịch.

Comments Off on Điện thoại di động bẩn gấp 10 lần nắp toilet

Màn hình iPhone 5 mỏng hơn giúp dung lượng pin tăng 40%

Không gian tiết kiệm được nhờ sử dụng công nghệ 'in-cell touch' cho màn hình iPhone 5 có thể được Apple tận dụng để lắp pin lớn hơn chứ không làm cho điện thoại mỏng đi - theo một nhà phân tích.

Comments Off on Màn hình iPhone 5 mỏng hơn giúp dung lượng pin tăng 40%

Java – Tìm hiểu về Reflection (Runtime Type Information)

Reflection là kĩ thuật rất cần thiết để lấy các thông tin của một kiểu dữ liệu. Dựa vào đó ta có thể kích hoạt (như các phương thức) hoặc tạo thể hiện của kiểu dữ liệu đó. Một ứng dụng quan trọng của reflection mà bạn có thể biết là Java Bean. Nhờ đó, các IDE (như NetBeans) có thể lấy được các thông tin và thiết lập giá trị cho các đối tượng.

Comments Off on Java – Tìm hiểu về Reflection (Runtime Type Information)

Ứng dụng SkyDrive đã có mặt cho điện thoại Android

SkyDrive là một dịch vụ chia sẻ tập tin phổ biến từ Microsoft cung cấp khoảng không gian miễn phí 25GB (7GB cho người dùng mới). Trước đó SkyDrive đã xuất hiện cho người dùng Windows Phone, iOS và Windows và bây giò Microsoft lai chính thức phát hành ứng dụng SkyDrive cho điện thoại Android. Ứng dụng này bây giờ đã có để tải về từ Google Play và được hỗ trợ trên phiên bản từ Android 2.3 trở lên.

Comments Off on Ứng dụng SkyDrive đã có mặt cho điện thoại Android