Hanoi-Aptech: Thành công hay thất bại “Quyết định là của bạn”

Đến thời điểm này các mem đã có đầy đủ kết quả thi và sẽ là lúc các mem đưa ra những quyết định cho mình, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech sẽ áp dụng chương trình đặc biệt mang thông điệp “Quyết định là của bạn” để giúp các bạn có thêm một lựa chọn nữa.

Chương trình lần này của Hanoi – Aptech bật mí là rất, rất đặc biệt vì khi đăng ký tham gia chương trình này là bạn có cơ hội nhận ngay những phần quà đang Hot và là mong ước của rất nhiều các bạn trẻ như: New iPad, điện thoại sành điệu Samsung Galaxy S3, Laptop HP…hay ưu đãi học phí lên tới 11.000.000 đồng.

Chương trình cũng là món quà chào đón ngày lễ trọng đại của đất nước – Quốc Khánh 2/9. Ai sẽ là người sở hữu những món quà đặc biệt của chương trình “Quyết định là của bạn” mà thôi! Chương trình sẽ được áp dụng từ 01/09/2012 – 30/09/2012.

Học để có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai, học để có cơ hội thể hiện những khả năng của bản thân vì vậy nếu bạn yêu thích ngành học CNTT thì hãy đừng quá đắn đo mà đã đến lúc đưa ra cho mình những quyết định về nghề nghiệp rồi bạn nhé.

Hãy tự tin “lắng nghe” sở thích và năng lực của bản thân để có được thành công trong đường đời sau này. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào quyết định của bạn hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học và chương trình xin vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh 1: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. (04) 38.344.669

Văn phòng tuyển sinh 2: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. (04) 35.637.511

Văn phòng tuyển sinh 3: A17 – 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội. (04) 3868 3838

Email: aptech@indochinapro.com

Website: www.aptech.vn