Học Thiết kế quảng cáo ngay tại Hội thảo cuối tuần của Hanoi-Arena

Ai cũng đều nhận thấy tầm quan trọng của Quảng cáo trong kinh doanh. Một quảng cáo hấp dẫn không chỉ làm tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác trong kinh doanh, chẳng hạn sẽ làm tăng sự yêu mến của khách hàng với một sản phẩm hay danh tiếng của doanh nghiệp và ngược lại. Chính vì vậy, Quảng cáo luôn được đầu tư rất lớn trong kinh doanh và người làm ra những quảng cáo xuất sắc thì cần những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo để làm nổi bật ý đồ của người kinh doanh.

 

Cũng chính vì sự liên kết đó và cũng để có cái nhìn sâu hơn về giá trị của Quảng cáo trong kinh doanh cũng như tìm hiểu xem làm thế nào để tạo ra một quảng cáo hấp dẫn? Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi – Arena sẽ tổ chức Hội thảo thường kỳ của tuần này với chủ đề: “Thiết kế quảng cáo trong nghệ thuật kinh doanh”. Mọi thắc mắc, mọi câu hỏi cũng như những thông tin bạn muốn được giải đáp sẽ có tại Hội thảo vậy thì hãy đừng bỏ qua cơ hội khám phá kiến thức thú vị này nhé, Hội thảo có thể là nơi bạn tìm thấy những ý tưởng thiết kế “hái ra tiền” thì sao nhỉ? Ngoài ra khi tham dự Hội thảo, bạn còn có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà may mắn cùng suất học bổng giá trị do Hanoi-Arena trao tặng!

Đặc biệt, Hanoi-Arena sẽ dành tặng suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các bạn trẻ đã đến tham dự đêm hội Halloween Buffet máu vừa qua tại Hanoi – Arena, vừa đi chơi lại vừa được quà, còn gì hấp dẫn hơn.

Note ngay lịch tổ chức Hội thảo của tuần này

“ Thiết kế quảng cáo trong nghệ thuật kinh doanh

–      Thời gian: 14h30’ – Thứ 7, ngày 03/11/2012.

–      Địa điểm: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena – Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

–      Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn có nhu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo và chương trình học của Hanoi-Arena xin vui lòng xem tại websitewww.arena.vn hoặc liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Theo arena.vn