Hanoi – Aptech: Lập trình viên Fast Track, vì đam mê là không chờ đợi

Rút ngắn 30% thời gian hoàn thành khóa học, chương trình Lập trình viên Fast track tại Hanoi-Aptech là sự lựa chọn dành cho những bạn trẻ thật sự quyết tâm theo đuổi lĩnh vực lập trình.

Lập trình viên Fastrack là phiên bản giảng dạy độc quyền do Hanoi-Aptech triển khai, dựa trên Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ). Ra đời dựa trên nhu cầu học tập thực tế của sinh viên Việt Nam, tới nay, khóa học Lập trình viên Fast track đã trở thành “thương hiệu” uy tín với giới trẻ đam mê công nghệ khu vực miền Bắc.

Khi tốc độ phát triển của nền công nghệ Thế Giới thôi thúc và mang tới nhiều cơ hội cho thị trường IT Việt, các sinh viên công nghệ cần nhiều hơn một quá trình đào tạo dàn trải “truyền thống”. Kết hợp những đặc điểm nổi bật của giáo trình tiêu chuẩn Quốc tế với tốc độ giảng dạy nhanh- hiệu quả và thực tế, Khóa học Lập trình viên Fast track giúp những “đam mê” công nghệ rút ngắn thời gian đến với nghề nghiệp mình yêu thích.

Theo đó, các học viên của chương trình được trải nghiệm 6 buổi học liên tục/ tuần với các môn học xây dựng theo yêu cầu chuyên môn chuẩn của các tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Sun Microsystems, Oracle. Những công nghệ mới nhất về “Cloud Computing- Điện toán đám mây”, nền tảng .NET và JAVA… được sắp xếp giảng dạy liên hoàn, hợp lý và kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết- thực hành. Nhờ đó, học viên tốt nghiệp chương trình Lập trình viên Fast track có thể rút ngắn 30% thời gian hoàn thành khóa học mà vẫn đảm bảo kỹ năng làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

mh-hna-140417

Họ là những cô gái đến với Hanoi – Aptech từ chính đam mê với nghề lập trình

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ cho học viên trước guồng quay liên tục, tập trung của chương trình, Hanoi-Aptech còn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho Khóa học Lập trình viên Fast track như:

– Nhận ngay quà tặng là Khóa Tiếng Anh CNTT ePIT (English for Professional in Information Technology) trị giá 4.500.000 VNĐ khi nhập học, giúp các bạn nâng cao khả năng Tiếng Anh chuyên ngành.
– Cấp học bổng trị giá 250.000 VNĐ/tháng cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Hanoi-Aptech.
– Có cơ hội được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm hấp dẫn.
– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện qui định sẽ được học liên thông thêm 1- 2 năm để lấy bằng Đại học Quốc Tế tại các đại học danh tiếng trên thế giới như: ĐH Middlesex (Anh), ĐH Sunderland (Anh), ĐH Swinburne ( Úc), Southern Cross University (Úc)… Một cơ hội du học tiết kiệm tới 70-80% chi phí.

Hiện nay, bước vào mùa tuyển sinh 2014, Hanoi-Aptech đang tuyển sinh chương trình Kĩ sư Công nghệ thông tin, Khóa Lập trình viên Fast Track. Song song với các ưu đãi đặc thù, mức giảm trừ lên tới 20% giá trị học phí toàn khóa là quà tặng ý nghĩa mà Nhà Trường dành tặng các Tân học viên trong dịp này. Chương trình ưu đãi áp dụng từ nay tới hết 29/4/2014.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn