Ngày 3/11 vừa qua, hội thảo “Sinh viên chinh phục công nghệ điện toán đám mây” lần 2 đã diễn ra thành công tại Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech.

Đến tham dự với hội thảo có Ông Nguyễn Bảo Trung –Phó giám đốc nhà Trường và Ông Phạm Hùng Kiên – Giám đốc Marketing, tham gia thuyết trình tại Hội thảo có diễn giả Ông Doãn Trung Tùng – Cán bộ nghiên cứu trường Đại học Bách khoa Hà Nội cùng với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ.

 

Ông Nguyễn Bảo Trung chia sẻ với các bạn trẻ về lí do Hanoi-Aptech tổ chức hội thảo

Chủ đề công nghệ thông tin tưởng chừng như chỉ hấp dẫn các anh chàng IT khô khan, nhưng sự tham gia của nhiều bạn nữ khiến cho không khí của hội thảo thêm phần thoải mái và tự nhiên hơn. Ở hội thảo lần trước, diễn giả đã giới thiệu những nền tảng cơ bản về công nghệ điện toán đám mây như: điện toán đám mây là gì, phân loại điện toán đám mây, các đặc tính của điện toán đám mây…đã được diễn giả trao đổi chi tiết. Tại hội thảo lần này, diễn giả đã đi sâu vào việc nêu rõ các ứng dụng của công nghệ điện toán đám mây, chỉ ra những ưu điểm tuyệt vời của nó trong thực tế.

Có rất nhiều câu hỏi thú vị đã được các bạn tham dự đặt ra cho diễn giả sau phần thuyết trình. Phần giải đáp câu hỏi cùng với phần tranh luận, trao đổi diễn ra hết sức sôi nổi. Và chủ nhân một phần quà dành cho câu hỏi xuất sắc nhất đã được trao cho bạn Nguyễn Thị Xoa.

 

Bạn Nguyễn Thị Xoa với phần thưởng dành cho câu hỏi xuất sắc nhất

 

 

Chủ nhân của 2 phần quà may mắn trong phần bốc thăm: Phạm Mạnh Cường và Nguyễn Trọng Tú

  jpg” alt=”” width=”450″ height=”342″ />

Học bổng ACCP trị giá 10 triệu đồng đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Thảo My – sinh viên trường Đại học Thương mại

Đặc biệt phần cuối của hội thảo, đại diện nhà trường đã trao chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 sành điệu cho bạn Nghiêm Xuân Thiệu – một thành viên mới của gia đình Hanoi-Aptech vì bạn đã đăng ký tham gia chương trình Quyết định là của bạn.

 

Hi vọng rằng những kiến thức trong hội thảo lần này sẽ phần nào giúp các bạn trẻ giải tỏa được “cơn khát” thông tin về công nghệ điện toán đám mây và tìm thấy hướng đi cho đam mê của mình. Hanoi-Aptech luôn chào đón bạn ở những hội thảo hấp dẫn lần sau đấy nhé!

Cập nhật liên tục các thông tin hội thảo của Hanoi – Aptech tại website www.aptech.vn