“Quyết định là của bạn” Hanoi – Aptech giúp bạn lập trình tương lai

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta phải đưa ra hàng trăm hàng ngàn quyết định, có những lúc bạn cảm thấy hài lòng, và không ít lần bạn phải tiếc nuối vì những quyết định sai. Nhưng có một quyết định sẽ làm thay đổi sự nghiệp và tương lai của bạn thì có lẽ bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc sao cho phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bạn, có vậy bạn mới nắm chắc thành công.

 

Nếu bạn yêu thích CNTT, bạn đam mê tìm hiểu và cái quan trọng là học nghề này bạn sẽ có tương lai ổn định với nghề của mình, thì Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech sẽ là lựa chọn đúng đắn dành tới bạn. Quyết định ra sao và thế nào ? thì tất nhiên vẫn là của Bạn, chúng tôi chỉ định hướng giúp bạn.

Hiện tại nếu thực sự bạn muốn trở thành một Lập trình viên trong tương lai thì chương trình với tên gọi « Quyết định là của bạn » đang được áp dụng tại Hanoi – Aptech sẽ là cơ hội để bạn có được những kiến thức mà bạn muốn, cũng như cơ hội tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi bạn đăng ký khóa học ACCP Fast Track của Hanoi-Aptech là bạn đã chắc chắn có được những ưu đãi và hỗ trợ rất tốt từ phía nhà Trường, bạn còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ đang được yêu thích như : New Ipad thời thượng, điện thoại SAMSUNG GALAXY S3 trẻ trung, Laptop HP khỏe khoắn …và rất nhiều bất ngờ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại Hanoi-Aptech.

Tương lai nằm trong tay những ai dám quyết định số phận của mình. Hãy Tự tin và Quyết đoán hơn nữa. Đăng ký học trước ngày 31/10/2012 để cùng bắt đầu”lập trình” cho tương lai ngay từ lúc này nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng ký học tại đây