Swing Copters cho iOS và Android “tái xuất” cùng Nguyễn Hà Đông

Swing Copters được đầu tư khá kỹ về đồ họa, gia tăng về độ khó so với Flappy Bird. Tuy nhiên, chính mức độ khó của trò chơi đang khiến nhiều người dùng “nản chí” và cảm thấy kém thích thú với phiên bản “tái xuất”  này.

Swing Copters "tái xuất" cùng Nguyễn Hà Đông trên Google Play-1

Swing Copters đã có mặt trên Google Play

Vào ngày 20/8 vừa qua, tác giả- lập trình viên Nguyễn Hà Đông đã xác nhận việc đưa game mới của mình với tên gọi là Swing Copters lên kho ứng dụng Google Play. Những người quan tâm có thể vào Google Play hoặc App Store để tải game về.

Swing Copters vẫn theo phong cách là một game 8 bit, có cách chơi đơn giản. Theo đó, người chơi sẽ dùng tay nhấp vào màn hình cảm ứng điện thoại để điều khiển chiếc nhân vật bay bé nhỏ lần lượt vượt qua các chướng ngại vật liên tục đưa qua đưa lại và nếu chạm vào nó ngay lập tức sẽ thua cuộc.

Swing Copters "tái xuất" cùng Nguyễn Hà Đông trên Google Play-2

Lối chơi khá giống Flappy Bird

Nhìn chung trò chơi giống như là Flappy Bird để dọc, nhưng cách chơi khác hơn và độ khó cao hơn rất nhiều.

Điểm nổi bật của game là so với đồ họa Flappy Bird trước đây, đồ họa của Swing Copters được đầu tư rất kỹ và nhìn rất tinh tế. Tuy nhiên, chính độ khó của game đang khiến cho nhiều người chơi chùn bước.

Swing Copters "tái xuất" cùng Nguyễn Hà Đông trên Google Play-3

Nhưng độ khó làm nhiều người chơi chùn bước

Rất khó khăn để điều khiển được nhân vật bay bé nhỏ này qua các chướng ngại vật, người chơi dễ dàng thất bại ngay lập tức, việc vượt qua được một vòng là một điều “xa xỉ”. Chính điều này đã làm cho họ “ức chế” và cảm thấy chán nản, và tất nhiên với game mobile sự chán nản sẽ khiến cho người chơi rời game rất sớm. Một số người chơi đã xóa game sau vài phút khi tham gia trò chơi Swing Copter này.

Có vẻ  như Nguyễn Hà Đông sẽ phải có những hiệu chỉnh về trò chơi để nó hoàn hảo hơn. Nhưng theo những người trong ngành, sẽ rất khó để Swing Copters thành công được như Flappy Bird, đồng thời có vẻ như Nguyễn Hà Đông vẫn chưa làm ra được một cái gì đó mới mẻ hơn để tạo ra sự phá cách trong game của mình như nhiều người đang kì vọng về anh.

W.R
Theo ICTNews