Galaxy Note 10.1 phiên bản LTE đã xuất xưởng

Với Android 4.1 Jelly Bean, tablet Galaxy Note 10.1 phiên bản LTE của Samsung hiện đã được bán ra tại Hàn Quốc, các thị trường khác trên thế giới đợi cuối năm.

Samsung xuất xưởng Galaxy Note 10.1 phiên bản LTE

Trang công nghệ Cnet cho biết, Samsung đã phát hành phiên bản hỗ trợ kết nối LTE của Galaxy Note 10.1, nhưng hiện tại model này mới được bán ra tại thị trường Hàn Quốc.

Được bán qua ba nhà cung cấp mạng không dây tại Hàn Quốc, tablet mới của Samsung cũng được cung cấp công nghệ VoLTE (Voice over LTE), giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại tiêu chuẩn qua mạng dữ liệu LTE.

Do doanh số mờ nhạt của dòng tablet Tab, Samsung đã phải tăng cường thiết bị Note mới. Với việc trang bị kết nối LTE, Samsung đã đưa các tablet Note lên ngang tầm với Galaxy Tab 10.1 4G.

Ngoài việc được trang bị Android 4.1 Jelly Bean, Galaxy Note 10.1 LTE còn có thêm một vài tính năng nữa.

Định dạng nhiều cửa sổ giúp người dùng hiển thị hai cửa sổ riêng biệt có thể tuỳ chỉnh trên màn hình 10.1 inch của tablet, nhằm cung cấp những thao tác đa nhiệm mượt mà. Tính năng Air View giúp người dùng duyệt qua hình ảnh và các thành phần khác mà không cần phải đi sâu vào các thư mục khác nhau.

Và với tính năng Easy Clip, người dùng có thể vẽ trên màn hình với bút S pen của tablet để chọn và sao chép văn bản cũng như hình ảnh.

Theo thông tin từ trang blog Android Authority, Galaxy Note 10.1 LTE dự kiến sẽ được phát hành ra thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.