Đào tạo lập trình viên Quốc Tế ADSE – Bứt phá mức lương khủng

Chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế ADSE - Bứt phá mức lương khủng

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp bằng Quốc tế. Các Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại Việt Nam vinh dự là thành viên của Tập đoàn Aptech. Aptech là tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo CNTT, có mặt tại 5 châu lục, đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 6 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Các trung tâm đào tạo của Aptech đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Hanoi Aptech – Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – Với phương châm Aptech không chạy theo công nghệ – Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp Aptech thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn.

Chương trình  lập trình viên ADSE  là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất trong năm 2020, được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Chương trình ADSE nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, rất thuận lợi cho các bạn học viên muốn liên thông lên các trường đại học trong và ngoài nước.

Chương trình ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng, thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ. Đặc biệt, ngoài các bài thi của Aptech, học viên sẽ được hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế tiên tiến. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Thời gian đào tạo khóa học gồm 2 năm – 4 học kỳ.

HỌC KỲ 1

Thiết kế web chuyên nghiệp & phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu

HỌC KỲ 2

Lập trình hướng đối tượng với JAVASE, C#, PHP, phân tích hệ thống thông tin

HỌC KỲ 3

Chuyên sâu về công nghệ .NET và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm

HỌC KỲ 1

Chuyên sâu về công nghệ JAVA. Lập trình ứng dụng di động trên Android

Những điểm nổi bật của chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ADSE 2020:

  • Thời gian đào tạo là 2 năm, tập trung những kiến thức quan trọng rút ngắn thời gian so với chương trình đào tạo CNTT tại các trường cao đăng và đại học là 4 – 5 năm.
  • Được cấp bằng Lập trình viên Quốc Tế có giá trị toàn cầu ( trên 54 quốc gia).
  • Hoàn thành chương trình, học viên có thể làm tại các công ty về CNTT hoặc liên thông đại học trong nước và đại học Quốc Tế.
  • Hanoi Aptech cam kết giới thiệu việc làm đúng ngành nghề với mức lương khởi điểm trên 10 triệu. Học viên của Hanoi Aptech được các doanh nghiệp đối tác “săn đón” ngay trong quá trình học.
  • Cập nhật công nghệ mới nhất: Big Data, IoT (Internet of Things), Lập trình Di động.
  • Chuyên sâu về thực hành và các kỳ thi kiểm tra hoàn toàn thực hiện trên máy.
  • Nội dung chương trình được phân phối thông qua e-book, tạo nên một phương pháp học tập dễ hấp thu và thú vị.
  • Thực hiện đồ án (eProject) thực tế theo nhóm sau mỗi học kỳ.
  • Sau mỗi học kỳ, học được trang bị những kiến thức và công nghệ nhất định, đồng thời được cấp bằng tương ứng của học kỳ có thể sử dụng và tự tin xin việc tại các công ty CNTT.

Sau khi hoàn thành khóa học tại  Hanoi Aptech, học viên có thể đảm nhiệm các công việc như Chuyên viên kiểm thử tự động hóa/phần mềm di động, kĩ sư máy học, chuyên gia phân tích dữ liệu, chuyên viên thiết kế website, lập trình PHP/Java, lập trình ứng dụng web/Android,….

Với 19 năm kinh nghiệm trong đào tạo lập trình viên, Hanoi Aptech luôn tự tin về chất lượng đào tạo với những kiến thức cập nhật về các công nghệ mới nhất, kĩ năng làm việc thực hành liên tục cùng tấm bằng giá trị, học viên ra trường sẽ có được lợi thế cạnh tranh để ứng tuyển tại những vị trí lương khủng trong ngành IT.

Các bạn quan tâm khóa học có thể tìm hiểu chi tiết tại đây: về Aptech tại đây: https://aptech.vn/lap-trinh-vien-quoc-te-adse