Apple thực hiện chính sách xả hàng từ 8/5 tới

Ngày 8/5 tới, Apple sẽ thực hiện chiến dịch “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” nhằm xả hàng tồn kho và chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone 6.

PhoneArena mới đây đã đưa tin về việc Apple đang chuẩn bị cho chiến dịch “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” vào ngày 8/5 tới. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự ra mắt của iPhone 6 cũng như xả toàn bộ hàng tồn kho của hãng.

Apple thực hiện chính sách xả hàng từ 8/5 tới-1

Với những tín đồ Táo Khuyết, đây không còn là chính sách xa lạ. Năm ngoái, cùng thời điểm trước khi loạt iPhone thế hệ mới ra mắt, Apple cũng đã thực hiện chiến dịch xả hàng- đổi hàng tương tự. Được biết, đối tác năm ngoái Apple lựa chọn là Brightstar và người dùng chỉ cần bỏ ra 200 USD để được nâng cấp lên các thế hệ iPhone 4 và iPhone 4S.

Giới phân tích bình luận chính sách lần này sẽ giúp Apple tăng đáng kể doanh số cũng như làm tan “băng” của phân khúc thị trường iPhone. Đối tượng áp dụng đầu tiên sẽ là những người dùng nhận được email từ hãng và có nhu cầu nâng cấp iPhone của mình. Tuy nhiên, nhiều khả năng, hãng sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho đối tượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên thiết bị iOS đời cao hơn.

Dương Linh
Theo Phone Arena