Ra mắt Game Việt Jealous Cat dành cho tình nhân

Dù bạn có thích hay không thì ngày lễ tình yêu Valentine cũng đã đến. Bạn nghĩ sao về việc sẽ chơi game trong ngày Valentine?

Câu hỏi được đặt ra là : “Tôi có gấu rồi , tại sao tôi không đi chơi với gấu mà lại ngồi chơi game ?” , hay đại loại như là : “Valentine ngồi nhà lập đàn cầu mưa, chứ chơi game làm gì ?” – trích lời của một FA cư dân mạng.

Bạn sẽ nhầm khi chưa chơi game Jealous Cat mới ra của Peanut Game. Game được phát hành vào đúng ngày Valentine, nên tất nhiên, theme chủ đạo của game sẽ xoay quanh câu chuyện về các cặp đôi… và một chú mèo.
Xuất hiện game thuần Việt Jealous Cat dành cho ngày Valentine 1
Câu chuyện bắt đầu với một cặp đôi dễ “xương”.
Xuất hiện game thuần Việt Jealous Cat dành cho ngày Valentine 2
Kẻ thứ 3 xuất hiện.
Xuất hiện game thuần Việt Jealous Cat dành cho ngày Valentine 3
Và sự nổi giận, ghen tuông của 1 FA cat.
Nghe hấp dẫn phải không? Jealous Cat được thiết kế dành cho cả FA và các cặp đôi nhân dịp Valentine. Mỗi người sẽ phải tự điều khiển nhân vật của mình để vượt qua các chướng ngại vật và thử thách để có thể đến với nhau. Nếu cả hai không phối hợp ăn ý thì sẽ thua cuộc. Hay bạn sẽ phải dùng “hai tay như một” để cho các cặp đôi kia thấy họ không dễ dàng thắng được đôi tay đã trải qua cả một quá trình khổ luyện dài lâu.
Ngoài ra, game còn có tính năng lưu thông điệp riêng của người chơi, cho phép các FA có thể sử dụng như một hình thức tỏ tình thông minh và ý nghĩa.
Xuất hiện game thuần Việt Jealous Cat dành cho ngày Valentine 4
Game đòi hỏi các cặp đôi phải phối hợp nhịp nhàng
Xuất hiện game thuần Việt Jealous Cat dành cho ngày Valentine 5
Hoặc FA sẽ sử dụng game như công cụ tỏ tình của mình với tính năng lưu thông điệp riêng
Không biết phe FA sẽ lên ngôi, hay phe “có đôi” sẽ chứng tỏ được sức mạnh tình yêu của mình. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.
Peanut Games là một studio trẻ mới được thành lập hơn 4 tháng bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phát triển game, studio tập trung vào mảng mobile game trên thiết bị Android và iOS.
Hiện tại các bạn có thể tải game tại:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namke.jealouscat (Google Play).
Dương Linh
Theo GameK