Ưu đãi cực lớn tới hết 31/5 dành cho Khóa Lập trình Hanoi-Aptech

Chỉ áp dụng tới hết 31/5, Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech dành tặng các Tân học viên mức ưu đãi cực lớn, lên tới 25% tổng giá trị học phí.

Diễn ra trong 4 ngày, từ 28/5 tới hết ngày 31/5, chương trình ưu đãi “Special Time” với mức giảm trừ đặc biệt dành riêng cho Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP đã thu hút số lượng lớn các bạn trẻ tham gia. Hòa cùng bầu không khí sôi động của mùa hè, mức giảm trừ học phí lên tới 25% đã mở rộng cánh cửa cơ hội cho nhiều ước mơ công nghệ đến với bệ phóng đào tạo chuyên nghiệp lĩnh vực lập trình phần mềm.

Ưu đãi cực lớn tới hết 31/5 dành cho Khóa Lập trình Hanoi-Aptech-1

Chia sẻ về chương trình lần này, bạn Quốc Khánh ( Hà Nội ), một trong những Tân học viên của Khóa học cho biết: “Dù thật sự yêu thích Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech, và biết mức học phí của chương trình là hoàn toàn phù hợp với chất lượng đào tạo nhưng em vẫn luôn mong muốn có thể gặp được cơ hội giảm bớt áp lực chi phí cho bố mẹ mình khi tham gia Khóa học. Vì thế, khi biết có cơ hội đặc biệt lần này, em đã tới Trường nhập học ngay”.

Bạn Nhật Minh ( đang đi làm ) không ngại chia sẻ: “Thực ra, hiện tại em đã tự chủ khá tốt về kinh tế cá nhân của mình. Nhưng với cơ hội lần này, em vừa thực hiện được mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành lập trình mà có thể tích kiệm một khoản học phí đáng kể để đầu tư thêm công cụ học tập. Em dự định sẽ nâng cấp chiếc laptop của mình sau khi nhập học để có khởi đầu tốt hơn cùng chương trình”.

Luôn thuộc TOP các chương trình giảng dạy chuyên ngành lập trình phần mềm trên Thế Giới, Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP- bản quyền Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) đã đào tạo thành công hàng triệu Lập trình viên trên Toàn Cầu. Vinh dự là một trong những đại diện tiên phong của chương trình này tại Việt Nam, Khóa Lập trình  viên Quốc tế ACCP thuộc thương hiệu Hanoi-Aptech tới nay góp phần không nhỏ cung cấp số lượng kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chất lượng cho ngành IT nước nhà.

jpg” alt=”Ưu đãi cực lớn tới hết 31/5 dành cho Khóa Lập trình Hanoi-Aptech-1″ width=”450″ height=”338″ />

Nếu bạn là người yêu thích chuyên ngành lập trình, mong muốn có được nền tảng kiến thức vững chắc trước xu hướng công nghệ mạnh mẽ ngày nay, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đặc biệt lần này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc truy cập trực tuyến trên website: aptech.vn