Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt Khóa Lập trình Hanoi-Aptech

Theo đó, từ nay tới hết 31/5/2014, các Tân học viên Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi-Aptech sẽ nhận được ưu đãi lên tới 25% tổng giá trị học phí.

Cung cấp mô hình đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế về lĩnh vực công nghệ thông tin, Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Thế Giới với hệ thống chi nhánh trải dài trên 5 Châu lục. Nhờ sự thống nhất trong qui trình giảng dạy tương đương chất lượng  chứng chỉ ISO 9001, học viên của Aptech không chỉ được công nhận và đánh giá cao tại mỗi đơn vị sở tại mà còn được đón nhận trên toàn Thế Giới.

Trong đó, chương trình nổi bật nhất do Aptech triển khai là Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP. Không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức đào tạo mang tính xuyên suốt, cập nhật cùng xu hướng công nghệ toàn Thế Giới, học viên Hanoi-Aptech còn được mở rộng cơ hội học tập và nghiên cứu với chương trình liên thông nâng cao. Đó là sự liên thông bậc Đại học tại nhiều trường danh tiếng thuộc các nước Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ , Singapore….

Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt Khóa Lập trình Hanoi-Aptech-1

Ông Trương Xuân Nam- Giám Đốc Nhà Trường phát biểu trong Lễ Khai giảng

Là một trong những chi nhánh hàng đầu của tập đoàn Aptech tại Việt Nam, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao mô hình đào tạo nổi tiếng này về Việt Nam. Giữ đúng tinh thần “We don’t keep up with technology, We stay ahead of it – Aptech không chạy theo công nghệ, Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ”, Hanoi-Aptech đã đào tạo hàng nghìn kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho thị trường IT Việt Nam.

Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt Khóa Lập trình Hanoi-Aptech-2

Trong dịp này tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ đang triển khai chuỗi các hoạt động kỷ niệm  nhân sự kiện 15 năm Aptech có mặt tại Việt Nam và chương trình Special Promotion với mức giảm 25% học phí toàn khóa là một trong các hoạt động của chuỗi sự kiện này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc truy cập trực tuyến trên website: aptech.vn

Hãy nắm bắt cơ hội đặc biệt dành cho đam mê của bạn cùng Hanoi-Aptech!