Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam đang đẩy nhanh tham vọng bước vào sân chơi toàn cầu hóa. Và để cuộc chơi thật sự “bắt đầu”, nhân sự ngành IT phải là những “ lập trình viên Quốc tế ”.

Giai đoạn cuối tháng 6/2014 chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của nhiều tên tuổi đình đám làng công nghệ Việt.

Trương Gia Bình Chủ tịch FPT ký kết thỏa thuận tại Berlin

Ông Peter Terium, Tổng giám đốc RWE và ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT bắt tay sau Lễ ký kết thỏa thuận tại Berlin.

Đó là  FPT Slovakia với 100% nguồn vốn trực thuộc Tập đoàn FPT- đánh dấu thương vụ đầu tiên một doanh nghiệp VN thực hiện sát nhập thành công tại thị trường Châu Âu.

Nguyễn Trung Chính Tổng Giám đốc CMC

Ông Nguyễn Trung Chính, Tổng Giám đốc CMC chia sẻ về mục tiêu trở thành tập đoàn sáng tạo.

Hay lễ ra mắt của Viện Nghiên cứu và Phát triển CMC (CIRD), nằm trong chiến lược đưa CMC trở thành Tập đoàn “sáng tạo”, nắm bắt nhiều công nghệ cao, vươn tầm Thế Giới.

Tất cả đều có tham vọng mạnh mẽ, và quyết tâm thực hiện tham vọng đó. Nhưng trên bước đường phát triển đòi hỏi gấp nhiều lần năng lượng đầu tư này, ngoài dòng vốn, chiến lược, nhân sự là yếu tố cốt lõi được đặt lên hàng đầu. Điều này dễ lý giải bởi lâu nay, nhiều lập trình viên trong nước vốn quen với cách tư duy, lối làm việc chưa hoàn toàn chuyên nghiệp, kiện toàn dưới áp lực lớn. Việc thiếu nắm bắt công nghệ mới, không có định hướng tư duy phát triển khả năng cá nhân hay kỹ năng ngoại ngữ kém là thực trạng chung mà thị trường nhân lực đã và đang phải tiếp tục thừa nhận. Dù các thống kê cho thấy, tỉ lệ này đã giảm đi rõ rệt trong vài năm trở lại đây thì nguồn lực “thật sự chất lượng” hiện tại vẫn chưa đủ so với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tham vọng toàn cầu hóa

Trước xu hướng bước ra Quốc tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã có động thái tự tìm nguồn cung nhân sự cho mình nhằm gia tăng nội lực trước những dự án ngày càng đòi hỏi cao cả về chất và lượng. Đặc biệt, những mô hình đào tạo công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn Quốc tế như Hanoi- Aptech được đánh giá vượt trội cũng như đón nhận sự tin tưởng từ nhiều đơn vị.

Đặc thù của Hanoi- Aptech là việc kết hợp giữa giáo trình giảng dạy nổi tiếng toàn cầu của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) và cách truyền đạt, biểu thị phù hợp với sinh viên Việt Nam. Qua đó, mang tới những kỹ năng chuyên nghiệp một cách tự nhiên, hài hòa trong tổng thể áp lực tương đồng môi trường doanh nghiệp. Điều ngày giúp học viên có một quá trình học tập thật sự hữu ích, thực tế.

Hiện nay, 100% học viên tốt nghiệp Hanoi- Aptech có khả năng thích nghi linh hoạt cùng nhiều môi trường làm việc, được các nhà tuyển dụng chào đón với vị trí phù hợp. Đặc biệt, khả năng tiếng anh chuyên ngành- điều nhiều doanh nghiệp đặc biệt đánh giá cao hiện nay được Hanoi- Aptech bổ sung thường xuyên trong quá trình giảng dạy, thông qua các Khóa tiếng anh công nghệ thông tin ePIT.

lập trình viên Quốc tế

Bước sang thời điểm tháng 7/2014, đồng hành cùng đam mê công nghệ của nhiều bạn trẻ, Hanoi- Aptech dành tặng chương trình ưu đãi mang tên “Giải nhiệt hè cùng Khóa lập trình viên”. Theo đó, ngay khi nhập học, các bạn sẽ nhận được:

-Ưu đãi lên tới 10.000.000 VND dành cho Khóa lập trình viên Quốc tế HDSE.

-Mức hỗ trợ 5.000.000 VND khi nhập học  Khóa lập trình viên Quốc tế DISM.

-Ưu đãi 2.000.000 VND cho chương trình kỹ thuật viên Quốc tế ITT- Khóa lập trình viên Quốc tế.

-Mức hỗ trợ giá trị và linh động cho các học viên đạt 25 điểm trở lên cho kì thi đầu vào.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn xem tại Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Dương Linh