Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp

Hơn 40 kỹ sư lập trình & quản trị mạng của Hanoi – Aptech đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp và tham gia vào thị trường nguồn nhân lực CNTT.

Hoạt động tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các kỹ sư lập trình & quản trị mạng kỳ này đã được Trường Hanoi – Aptech tổ chức trang trọng vào tối qua ngày 23/4 với sự tham gia của đại diện nhà trường, đại diện của đơn vị đối tác và các bạn tới nhận bằng tốt nghiệp.

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -1

Đại diện nhà trường phát biểu nhân buổi lễ tốt nghiệp

Buổi lễ được bắt đầu với phần phát biểu của đại diện nhà Trường, bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Marketing. Trong phần phát biểu của mình bà Nga đã nhấn mạnh;  “Các bạn đã vừa hoàn thành xong một hành trình học tập cùng Hanoi – Aptech, tấm bằng tốt nghiệp chính là sự ghi nhận cho những cố gắng & nỗ lực của chính các bạn nhưng chặng đường tiếp theo với các bạn sẽ còn khó khăn hơn vì các bạn phải áp dụng những kiến thức mà Hanoi – Aptech đã mang tới các bạn vào công việc thực tế để khẳng định mình. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể chọn cho mình nhiều hướng đi nhưng dù có là lựa chọn hướng đi nào thì các bạn đều phải phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, sự thành đạt của các bạn chính là niềm tự hào của Hanoi – Aptech, chúc các bạn sẽ thành công”

Tham gia buổi lễ tốt nghiệp lần này còn có đại diện đơn vị đối tác của nhà trường đến từ Khoa quốc tế, Đại học FPT, FPT Greenwich. Anh Kiều Quang Thắng – Trưởng ban tuyển sinh & quan hệ doanh nghiệp cũng đã có những chia sẻ bổ ích tới các bạn học viên. Là một cựu học viên của Trường Hanoi – Aptech & cũng đồng thời là cử nhân của Trường Đại học Thủy Lợi, những chia sẻ của Anh Thắng thực sự rất bổ ích dành tới các bạn, trích phần chia sẻ;  “Việc học song song 2 trường với anh là lựa chọn đúng vì ngoài tri thức thì Hanoi – Aptech còn mang tới cho anh Thắng những kinh nghiệm thiết thực, gần hơn với thực tế, là những trải nghiệm tích cực trong công việc”.

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -2

Đại diện Khoa quốc tế ĐH FPT – Anh Kiều Quang Thắng chia sẻ cùng các bạn học viên

Ngoài chia sẻ quan điểm của mình về việc học, việc lựa chọn con đường tiếp theo sau khi tốt nghiệp dành tới các bạn, anh Thắng cũng không quên trao đổi về những tâm tư và suy nghĩ của chính các bạn về công việc, về quan điểm thành công & những lựa chọn của cá nhân…Có thể thấy với mỗi lựa chọn dù là thế nào thì sự cố gắng và rèn luyện luôn là tiền đề để các bạn khẳng định chỗ đứng của mình.

Cũng với tâm sự từ chính người trong cuộc, bạn Lê Văn Tân – C0812I đã nói: “ Em thật sự rất cám ơn Hanoi – Aptech, vì quãng thời gian học tại Trường đã để lại cho em quá nhiều cảm xúc, em đã có được tri thức mà em cần, một nền tảng kiến thức đủ, chất lượng và quan trọng là những kiến thức ấy em đã áp dụng được vào công việc thực tế rất tốt. Hiện thì Tân đang là Trưởng phòng IT của Cty Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Ý”.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí thân mật, là những ánh mắt, nụ cười rạng ngời, là những cái bắt tay hân hoan và hơn hết là cảm xúc lắng đọng của buổi chia tay, chia tay quãng thời gian học tập để bắt đầu rẽ sang một hành trình mới, chúc cho tất cả các bạn sẽ hoàn thiện được giấc mơ của mình với CNTT, nghề mà các bạn đã chọn.

Mời các bạn xem lại những hình ảnh đẹp của lễ tốt nghiệp:

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -3

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -4

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -5

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -6

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -7

Hanoi – Aptech trao bằng cho hơn 40 học viên tốt nghiệp -8