Hanoi-Aptech: Môi trường giáo dục quyết định chất lượng đào tạo

Từ xưa đến nay, “chất lượng đào tạo” luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người làm giáo dục và người học. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo và một trong số đó là môi trường giáo dục.

“Môi trường giáo dục là tổng hòa các mối quan hệ trong đó giáo dục và người được giáo dục tiến hành hoạt động dạy và học… Các phương tiện và điều kiện vật chất – kĩ thuật và xã hội – tâm lí tác động thường xuyên và tạm thời, được người dạy và người học sử dụng một cách có ý thức, để đảm bảo cho lao động dạy và học tiến hành thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Đây là một trong các yếu tố của quá trình giáo dục”. (Dẫn theo Hà Thế Ngữ: Giáo đục học – một số vấn đề lí luận và thực tiễn, NXB Đại học Quốc gia, H., 2001, tr.358).

Giữ vai trò quyết định trong chất lượng giảng dạy và học tập, môi trường giáo dục luôn là yếu tố được ưu tiên trong việc lựa chọn trường học, ngành học. Môi trường học tập tốt sẽ giúp người học thoải mái, vui vẻ, thêm nhiều hứng thú học hành, mang lại chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong đào tạo và cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin quốc tế, Trường đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech được đánh giá là địa chỉ có môi trường đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế.

Về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, thư viện, phòng hội thảo của Nhà trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Các quy định và tiêu chuẩn phòng học về: số lượng học viên, kiểu dáng ghế & chủng loại, máy chiếu, máy tính được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện hiện đại, hiệu quả, hướng người học. Các bài tập, ví dụ và lý thuyết được trình chiếu, minh họa sống động, phương pháp giảng dạy thảo thuận mở nhằm xây dựng một môi trường, điều kiện tiếp thu và chia sẻ kiến thức bài học tối đa đối với học viên.

Thư viện là nơi lưu trữ rất nhiều đầu sách, có giá trị ứng dụng thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được cập nhật liên tục để luôn bắt kịp và đón đầu sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, lập trình toàn cầu.

Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp học viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Aptech.

hanoiaptech1 hanoiaptech2 hanoiaptech3 

Môi trường học tập mở và chuyên nghiệp giúp các bạn học tập tốt hơn

Bên cạnh các yếu tố cơ sở vật chất thì cũng cần phải nói đến yếu tố con người trong môi trường đào tạo. Hanoi-Aptech áp dụng phương pháp học tập mới, sáng tạo, thân thiện và hiệu quả. Giảng viên và học viên có thể trao đổi và chia sẻ kiến thúc trong từng giờ học. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm chính là những người bạn lớn luôn đồng hành cùng các học viên trong quá trình học tập tại trường. Mỗi thành viên của mái nhà chung Hanoi-Aptech có thể thoải mái đưa ra những ý kiến của mình trong các giờ ngoại khóa, giờ Open House. Song song với những kiến thức chuyên ngành, Nhà trường hướng các bạn đến việc thể hiện “cái tôi” cá nhân, phát huy khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập để các bạn tự tin khi ra nghề. Nhà trường còn thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các bạn trau dồi kĩ năng mềm.

 hanoiaptech4

hanoiaptech5

Các hoạt động ngoại khóa giúp học viên có được những kĩ năng mềm bổ ích

Để có một môi trường đào tạo tốt thì cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố, sự quan tâm từ phía nhà đào tạo và phản hồi tích cực từ người học sẽ làm cho môi trường học ngày càng tốt hơn.

Với mong muốn là cái nôi đào tạo đội ngũ lập trình viên có tay nghề cao, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech mong muốn mang lại cho các bạn một không gian đào tạo tốt nhất, thực sự tạo được niềm hăng say cho các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao công nghệ thông tin.

Hanoi – Aptech tổ chức các kỳ tuyển sinh liên tục vào các ngày 5,15 & 25 hàng tháng, các bạn có thể truy cập website của Trường tại địa chỉ www.aptech.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Hanoi-Aptech mang tri thức công nghệ thông tin, làm cầu nối cho tất cả những ai

đang mang trong mình ước mơ IT.