Nghề quản trị mạng từ khi hình thành ở Việt Nam đến nay đã không ngừng chiếm vị trí quan trọng trong mọi mô hình hoạt động của các Doanh nghiệp, tổ chức…Điều đó lý giải và chứng minh cho sự phát triển và tiềm năng về nhân lực của ngành nghề này.

Theo những thống kê của các tổ chức có uy tín thì các ngành nghề luôn có sự hoán đổi vị trí theo mức độ nhu cầu cần của thị trường nhưng với nghề quản trị mạng thì hình như quy luật này không được áp dụng bởi đơn giản Doanh nghiệp hay tổ chức thì vẫn luôn phải duy trì mạng lưới làm việc để đảm bảo các thiết bị công nghệ luôn làm việc ở chế độ online.

acna1-150522

Bạn là người nắm giữ quyền năng và bạn là người sẽ mở khóa 

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp, tổ chức luôn được đặt lên hàng đầu. Và điều đó cũng đồng nghĩa là nghề quản trị mạng càng có nhiều cơ hội để phát triển.

Nhu cầu của nguồn nhân lực cho ngành này là rất lớn, ví dụ như một doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin có quy mô lớn như ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, viễn thông hay thương mại điện tử, họ cần một phòng quản trị mạng có khi lên tới vài chục người, thậm chí con số có thể lên tới hàng trăm nhân viên nhưng hiện tại họ vẫn thường xuyên cần và thiếu nhân sự mà máy tính và hệ thống mạng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Xét về khía cạnh sức hấp dẫn về tương lai của nghề quản trị mạng thì có thể nói khi bạn lựa chọn và quyết định theo đuổi thì đây sẽ là một lối đi mở. Nhưng dù sao thì ngành nghề nào cũng có những cái khó riêng và muốn thành công, sống được với nghề thì phải luôn nỗ lực và kiên trì. Không những thế kiến thức tốt, nền tảng vững chắc cũng sẽ là lợi thế để bạn tạo sự khác biệt và nổi bật.

Chính vì vậy tại Hanoi- Aptech, Chúng tôi không chỉ đơn thuần đào tạo bạn kiến thức mà kết hợp đào tạo bạn cả kỹ năng để giúp bạn tiếp cận tốt nhất với môi trường làm việc sau này.

acna2-150522

acna3-150522

Phòng học tiện nghi đạt chuẩn dành cho các quản trị mạng tương lai tại Hanoi- Aptech

Với thiết kế chương trình đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, ngoài ra các bạn còn nhận được những hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia là giảng viên của nhà trường. Hiện tại, Hanoi- Aptech đang tuyển sinh lớp cho khung giờ tối từ 17h30 – 19h30 (khung giờ vàng dành cho đối tượng học ở các lứa tuổi khác nhau).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo,  Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech sẽ là địa chỉ để bạn tham khảo nếu bạn muốn tham gia một khóa học quản trị mạng. Tại Hanoi- Aptech đang đào tạo chuyên sâu về ngành này một cách bài bản và khoa học, giúp các học viên có được kiến thức cần & đủ để ra nghề, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp.

acna4-150522

Một khóa quản trị mạng chuyên nghiệp là cơ hội để bạn hội tạo lập sự nghiệp vững vàng. Chỉ cần bạn ấn nút Enter Now ngay hôm nay để sở hữu khóa học cùng những ưu đãi tốt.

Tham khảo thông tin về Hanoi- Aptech & về khóa học Quản trị mạng tại:

www.aptech.vn & https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Email:aptech@indochinapro.com

Nga My