Chào đón tuổi 13 trong sự nghiệp đào tạo của mình, Trường Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng chương trình với tên gọi: “13 Years The Next Way” như lời tri ân của Chúng tôi tới các bạn đã luôn đồng hành.

Hành trình với sứ mệnh đào tạo của Hanoi- Aptech được đánh dấu mốc vào ngày 29/11/2001, đến nay hành trình đã trải qua 13 năm với những thành công nhất định. Với chúng tôi sự thành công không nằm ở những con số hay thành tích mà nằm ở sự thành công của các thế hệ học viên, các bạn là thước đo chính xác nhất cho chất lượng mà chúng tôi luôn cố gắng có được để khẳng định thương hiệu mang tên Hanoi- Aptech.

Gia nhập Hanoi- Aptech khi các bạn chưa có gì chỉ có sự đam mê với CNTT và rồi khi ra trường các bạn được chúng tôi trang bị đầy đủ cả tri thức lẫn kỹ năng để các bạn thực sự chinh phục thị trường nguồn nhân lực khó khăn và đầy thử thách.

mh1-hna-141106

Các bạn đã chọn Hanoi- Aptech để theo đuổi đam mê lập trình

Như chia sẻ của cựu học viên-  Lê Quang Hiếu- học viên niên khóa 2002; “Khi quyết định học aptech em chưa có cảm nhận gì rõ rệt về nghề này mà lúc đầu chỉ là sự ham thích với máy tính, thích mày mò và muốn khám phá. Bản thân em thích kinh doanh nhưng khi có được kiến thức của một lập trình viên thì em đã gắn mình với cái nghiệp này, giờ em không làm lập trình mà em làm quản lý nhưng công ty của em làm về phần mềm vì vậy em vẫn là người làm nghề”.  Hiện tại Công ty của Hiếu là một trong các đối tác thường xuyên tuyển dụng học viên của Hanoi- Aptech sang thực tập hoặc làm việc chính thức.

mh2-hna-141106

Lê Quang Hiếu (ngoài cùng bên trái) cùng các cựu học viên về trường tham dự chương trình

Nói đến những gương mặt cựu học viên đang thành công với nghề lập trình của Hanoi- Aptech thì rất nhiều nhưng cái quan trọng là dù các bạn học ở thời điểm nào, ra trường đã lâu hay mới ra trường thì các bạn luôn hướng về trường với những tình cảm sâu sắc.

Tự hào có các bạn đồng hành, trải qua 13 năm Hanoi- Aptech vẫn đang lớn mạnh & phát triển từng ngày. Hanoi- Aptech là nơi tiếp bước thành công giúp các bạn có được tương lai vững vàng được làm & được tự khẳng định giá trị bản thân bằng nghề được học.

Trong dịp này, Trường Hanoi- Aptech có rất nhiều các hoạt động dành tới các bạn học viên đang học tại trường cũng như các bạn tân học viên.

Chuỗi hoạt động tháng 11 vô cùng sôi nổi tại Trường đã được triển khai từ những ngày đầu tiên của tháng 11 được kể đến như;

Cuộc thi Giọng hát Hanoi- Aptech “IT Melody” https://aptech.vn/hoat-dong-ngoai-khoa/tieng-hat-hanoi-aptech-it-melody-quay-tro-lai.html

mh4-hna-141106

Chương trình ô chữ mini game được thực hiện tại Fanpage của Trường https://www.facebook.com/aptech.vn

mh3-141106

Chương trình ưu đãi học phí lên đến 13.000.000đ (Mười ba triệu đồng) với tên gọi “13 Years The next way” dành cho các bạn đăng ký nhập học khóa lập trình viên (ACCP) trong tháng 11.

mh4-141106

Mọi thông tin thêm về Trường Hanoi- Aptech mời bạn ghé thăm ngôi nhà online tại địa chỉ www.aptech.vn để tham khảo thêm hoặc gọi tới 043 5637511 để được tư vấn trực tiếp.

Oanh Kim

Hanoi- Aptech: 13 Years The Next Way