Dự định của bạn: Chơi gì, xem gì và ở đâu trong lễ Halloween sắp tới!!!

Sắc màu Halloween đang rộn rã khắp bốn phương, mùa Halloween nữa lại đến, hứa hẹn vô vàn bất ngờ hấp dẫn ở phía trước.

Không khí Halloween náo nhiệt

Nhắc đến Halloween, chúng ta nghĩ ngay tới những chiếu đèn lồng bí ngô ngộ nghĩnh, khung cảnh ma quái với những bộ trang phục hóa trang kỳ dị nhưng vô cùng ấn tượng. Không lâu nữa thôi, chúng ta lại “được” gặp lại những thây ma di động vui tính, những mụ phù thủy rất…đáng yêu những con quỷ nghịch ngợm trên khắp phố phường. Halloween trên thế giới, mọi người thường đổ ra đường trong những lễ hội hóa trang rầm rộ, náo nhiệt, và rực rỡ màu sắc, hoặc tụ tập tại nhà người thân bạn bè, quanh những bữa tiệc tưng bừng, ấm cúng.

Còn bạn đã có kế hoạch đi đâu, làm gì, chơi gì trong Halloween tới chưa? Vậy thì bật mí với các bạn thông tin cực nóng nhé, ngày 27 tháng 10 tới sẽ có một sự kiện đặc biệt ấn tượng được tổ chức tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena sẽ là bữa tiệc mang dấu ấn riêng không đụng hàng nếu bạn là tín đồ của lễ hội này thì đừng bỏ lỡ cơ hội có mặt tại đây.

Thông tin bắt đầu thú vị rồi đây! Đừng sốt ruột mọi bí mật sẽ được bật mí dần bạn cứ bình tĩnh nhé, hãy lên kế hoạch rủ rê bạn bè từ bây giờ để có một hội gia nhập sự kiện này sẽ cực thú vị và chắc chắn kỷ niệm là không thể đáng nhớ hơn…

Cùng dạo một vòng để xem Halloween ở khắp nơi có gì qua ảnh trước nhé bạn:

 

Và đây tại Hanoi-Arena

Thời gian đã được ấn định hãy chờ xem 27/10 tại Trường Hanoi – Arena sẽ có gì?

Luôn cập nhật tin tức tại website của Trường www.arena.vn để không bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong sự kiện này.

Ảnh: st.

Theo arena.vn