Đại học song song với Học nghề, lựa chọn mới cho tương lai của giới trẻ

Xu hướng Học nghề song song với quá trình hoàn thành bậc Đại học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp đang khiến tấm bằng Cử nhân ít nhiều mất đi tính đảm bảo. Và xu hướng Học nghề song song với quá trình hoàn thành bậc Đại học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Theo thông tin của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, trong quý I/2014, thanh niên từ 20 – 24 tuổi tốt nghiệp CĐ – ĐH trở lên thất nghiệp tới 20,75%. Đặc biệt, có hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, cao gấp 1,7 lần so với cuối năm 2012.

mh1-hna-140515

Hanoi – Aptech thường xuyên có những hoạt động hướng nghiệp tới các bạn sinh viên

Nguyên nhân của số liệu đáng báo động trên đến từ nhiều khía cạnh, nhưng một trong các vấn đề đang được chú ý là việc đa phần các Cử Nhân hiện nay chỉ có kiến thức vĩ mô về ngành mà thiếu đi những kĩ năng có phần đơn giản nhưng thiết thực của việc “làm nghề”. Đặc biệt với những lĩnh vực mang tính đặc thù như Công nghệ Thông tin. Vô hình chung, với tâm lý và cách nhìn nhận như vậy, việc tồn tại trong môi trường thực tế của doanh nghiệp cùng sức ép của tiến độ, sự cạnh tranh và đào thải theo thời gian là rất khó khăn. Rõ ràng, điều quan trọng mà IT “đòi hỏi” nhưng cũng là giá trị thặng dư mà nó mang lại cho những người “làm nghề” chính là một môi trường trọng dụng “thực tài”. Kiến thức “thật” mới có khả năng tồn tại với công nghệ, nếu bạn có được kĩ năng chuyên môn tốt, bạn sẽ luôn được chào đón ở mọi đơn vị tuyển dụng.

mh-hna-140515

Phương pháp đào tạo cùng những kiến thức luôn được cập nhật là điểm nổi bật của Chương trình đào tạo đến từ Aptech (Ấn Độ)

Đây cũng là lý do hiện nay, đặc biệt với khối ngành Lập trình, nhiều bạn trẻ lựa chọn mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mô hình này không chỉ mang lại những kiến thức thực tế, hiệu quả cho người học sau khi tốt nghiệp mà còn mở ra nhiều cơ hội nâng cao năng lực, bổ sung bằng cấp một cách chất lượng và được chấp nhận tại nhiều nước trên Thế Giới.

Là một trong những đại diện của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) tại Việt Nam, Hanoi-Aptech đã có trên 12 năm kinh nghiệm trong việc chuyển giao giáo trình giảng dạy nổi tiếng của Aptech với đầy đủ các yêu cầu theo quy chuẩn toàn cầu. Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm đúng chuyên ngành tại Trường cũng lên tới tỉ lệ xấp xỉ 100%- một con số đáng mơ ước với nhiều dinh viên công nghệ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên Khóa học ACCP tiêu chuẩn tại Trường có thể lựa chọn tham gia chương trình đào tạo liên thông với nhiều Trường Đại học nổi tiếng như RMIT,  ĐẠI HỌC MIDDLESEX (Anh) , ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (AUSTRALIA), Học Viện Informatics ( Singapore) …

mh2-hna-140515

Chương trình ưu đãi lớn mùa tuyển sinh năm nay đang được Hanoi – Aptech áp dụng

Hiện nay, bước vào mùa tuyển sinh hè 2014, Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình ưu đãi mang tên “Làm chủ công nghệ- Vững bước tương lai” dành cho các Khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Trường. Đây là chương trình được “thiết kế” với nhiều ưu đãi đặc thù và thiết thực cho học viên với mức giảm trừ học phí lên tới 20% tổng giá trị học phí toàn khóa.

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn đăng kí tại đây : Lập Trình Viên Chất Lượng Cao

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn

.