Dã ngoại & Team building cùng Hanoi – Aptech dịp lễ 30/4 & 1/5

Từ 21/4/2014 đến 29/4/2014, Trường Hanoi – Aptech triển khai chương trình quà tặng đặc biệt chào mừng 2 ngày lễ lớn 30/4 & 1/5 với các bạn đến đăng ký nhập học.

Quà tặng đặc biệt lần này, Hanoi – Aptech sẽ mang tới các bạn là chuyến dã ngoại & team building thú vị có giá trị 868.000VNĐ với thông điệp Kết nối để thành công, Hanoi – Aptech mong muốn các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về làm việc  nhóm, về những khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ mà khóa team building mang lại.

mh-hna-140421

Với một lập trình viên tương lai thì việc phải tham gia các nhóm làm việc theo dự án là không thể tránh khỏi chính vì vậy những kinh nghiệm thực tế như thế này sẽ là hành trang rất bổ ích dành tới các bạn.

Chương trình quà tặng lần này sẽ được Hanoi – Aptech áp dụng cho tất cả các bạn tới đăng ký nhập học các khóa; Lập trình viên Quốc tế (ACCP), Lập trình viên FasT Track, Quản trị mạng quốc tế (ACNA), Quản trị mạng Fast Track.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để sở hữu chuyến dã ngoại & Team building thú vị, bạn chỉ cần một click vào website của nhà Trường tại www.aptech.vn bạn sẽ ghi tên mình vào danh sách, số lượng người tham gia chuyến đi có giới hạn vì vậy các bạn hãy nhanh lên nhé! Chương trình sẽ có thể kết thúc trước thời hạn nếu đã đủ số lượng.

Tham khảo các khóa học đang tuyển sinh tại Hanoi – Aptech:

Đăng ký Lập trình viên Quốc tế (ACCP) tại đây

Đăng ký Lập trình viên Fast Track tại đây

Đăng ký Quản trị mạng Quốc tế (ACNA) tại đây

Đăng ký Quản trị mạng Fast Track tại đây

Chào đón các bạn gia nhập vào đại gia đình Hanoi – Aptech!