Cô gái trong niềm vui thắng giải cuộc thi ảnh “Sống động gam màu cùng Hanoi-Aptech”

Niềm vui lớn nhất của cuộc thi ảnh “Sống động gam màu cùng Hanoi-Aptech” tại Hội chợ Đồng hành cùng sinh viên Bách Khoa đã thuộc về cô gái dễ thương có tên Phạm Thị Xuân Mai.

 

Ông Phạm Hùng Kiên – Đại diện Trường Hanoi-Aptech trao giải cho người thắng cuộc, bạn Phạm Thị Xuân Mai

Với  giải thưởng đầy ý nghĩa là một chiếc máy ảnh KTS xinh xắn, cô sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng đã chia sẻ niềm vui lớn lao cũng như sự bất ngờ khi biết mình là người chiến thắng trong cuộc thi ảnh của Hanoi-Aptech.

 

Bạn Phạm Xuân Mai, sinh viên năm 2 Học viện Ngân hàng và chiếc máy ảnh KTS mới của mình

Mai chia sẻ rằng: lần đầu tiên đến Hội chợ Đồng hành cùng sinh viên Bách Khoa 2012, Mai và các bạn đã ấn tượng ngay với gian hàng của Hanoi-Aptech, đặc biệt là sự nhiệt tình của các bạn cộng tác viên của Hanoi-Aptech. Cuộc thi ảnh của Hanoi-Aptech tại Hội chợ là một hoạt động thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ đến với Hội chợ vừa qua, trong đó có cô bạn Xuân Mai của chúng ta. Và thật bất ngờ khi bức ảnh của cô gái xinh xắn này đã vượt qua hàng trăm bạn trẻ khác, trở thành bức ảnh có số like nhiều nhất trên facebook của Hanoi-Aptech tại địa chỉ https://www.facebook.com/hnaptech.

 

 

Là một sinh viên ngành ngân hàng nhưng cô gái trẻ này vẫn luôn có mối quan tâm đến CNTT. Xuân Mai mong muốn có cơ hội được học và tìm hiểu thêm về CNTT, bởi bạn cho rằng ngày nay trong lĩnh vực nào cũng cần kiến thức về tin học, và ngành ngân hàng của bạn cũng không ngoại lệ. Với mong muốn đó, cô bạn đã không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu thông tin về các khóa học của Hanoi-Aptech ngay tại Văn phòng tuyển sinh 116 Thái Hà của Hanoi-Aptech. Chúc cho cô gái trẻ này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hanoi-Aptech xin chúc Xuân Mai cùng những người bà, người mẹ và tất cả các bạn gái sẽ có một ngày Lễ 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!!

Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học tại Hanoi-Aptech, xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Chọn cho mình một khóa học phù hợp tại đây