Đúng như đã hẹn, trong suốt 2 ngày diễn ra hội chợ 15 và 16 tháng 9, gian hàng C16 của Hanoi-Aptech luôn tấp nập với hàng nghìn lượt ghé thăm của các bạn trẻ với rất nhiều các hoạt động sôi nổi diễn ra tại đây.

Sự quan tâm của các bạn chứng tỏ sức hút của lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, và Hanoi-Aptech nói riêng vẫn luôn được khẳng định.

Điều gì đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến với gian hàng của Hanoi-Aptech lần này đến vậy? Đầu tiên có lẽ phải nói đến không gian thân thiện và rất công nghệ của gian hàng với những hình ảnh và nhân vật đã gắn liền với CNTT. Tiếp sau đó là những thông tin bổ ích dành tới các bạn về các khóa đào tạo mà Hanoi – Aptech đang triển khai, tiếp nữa một điểm đặc biệt mà Hanoi – Aptech dành riêng cho chương trình lần này chính là thẻ học trị giá 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) giúp các bạn có được trải nghiệm thực tế với mô hình đào tạo của nhà Trường. Gian hàng còn có góc photo để các bạn lưu giữ lại hình ảnh của mình khi đến tham quan gian hàng. Ảnh của các bạn sẽ được đăng online trên địa chỉ:

https://www.facebook.com/aptech.vn?ref=ts

và thú vị hơn là nếu bức ảnh nào của các bạn nhận được lượt like nhiều nhất tính đến hết 30/9/2012 thì chủ nhân của bức ảnh sẽ nhận được phần quà thú vị từ Trường Hanoi – Aptech.

Có thể nói, Hội chợ lần này do Trường Đại học Bách Khoa tổ chức để chào đón các Tân sinh viên đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt. Ngoài sinh viên của Trường còn có rất nhiều các bạn trẻ đến từ Đại học Công Đoàn, Đại học Thương mại…cũng đến tham quan và hưởng ứng các hoạt động của Hội chợ.

Hanoi– Aptech tự hào là một trong các đơn vị luôn đồng hành với hoạt động này, chúc cho các Tân sinh viên sẽ có thật nhiều năng lượng để bắt đầu hành trình Tôi là sinh viên.

Tìm hiểu thêm về hoạt động của gian hàng Hanoi– Aptech tại Hội chợ các bạn có thể truy cập website của trường tại www.aptech.vn hoặc tại địa chỉ youtube của Hanoi-Aptech để xem tư liệu phát sóng.

1 số hình ảnh gian hàng Hanoi – Aptech tại Hội chợ