Sống động gam màu cùng Hanoi – Aptech

Các bạn thân mến, vậy là Hội chợ Đồng hành cùng Tân sinh viên Bách Khoa 2012 đã thành công tốt đẹp, để lại rất nhiều kỷ niệm khó phai với các bạn tới tham dự.

Hanoi – Aptech là một trong các đơn vị đã luôn đồng hành với hoạt động này của Trường Đại Học Bách Khoa. Năm nay, Hanoi – Aptech đến với hội chợ ngoài những chương trình giới thiệu về các ngành học mà nhà Trường đang đào tạo, Hanoi – Aptech còn tổ chức hoạt động chụp hình dành tới các bạn tham gia Hội chợ với tên gọi: “Sống động gam màu cùng Hanoi-Aptech” hoạt động này đã thu hút được rất đông các bạn trẻ tới hưởng ứng.

 

Những khoảnh khắc cực kool, cực nhí nhảnh được các bạn trẻ tự tin thể hiện trước ống kính để lưu giữ lại khoảnh khắc nhập trường. Bạn đã chụp hình vậy Bạn đã biết sẽ nhận ảnh ở đâu chưa? Nghe hướng dẫn bạn nhé: Hãy vào địa chỉ facebook của Trường Hanoi – Aptech  để xác nhận ảnh trong Album ảnh và tham gia cuộc thi like ảnh trên đó nhé.

Thông tin thú vị đây, bức ảnh có lượt like nhiều nhất tính đến hết ngày 30/9/2012 thì chủ nhân của bức ảnh sẽ nhận về cho mình giải thưởng ý nghĩa của Hanoi – Aptech là 1 máy ảnh Kỹ thuật số, món quà này sẽ giúp bạn có thêm nhiều bức hình đẹp cùng bạn bè và người thân.
Còn chờ gì nữa hãy bắt đầu click và thông báo tin này tới danh sách bạn bè trên facebook của bạn, ai trong số các bạn sẽ trở thành chủ nhân của quà độc đến từ Hanoi – Aptech? Bí mật sẽ được bật mí vào ngày 30/9/2012.
Chúc các bạn may mắn!