Sinh nhật lần thứ 13- 29/11/2014 là cột mốc đáng nhớ ghi nhận thành công của Hanoi- Aptech trên hành trình đào tạo nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cho thị trường Việt Nam.

Chào đón sinh nhật lần thứ 13 của “ngôi nhà chung” Hanoi- Aptech-1

Khá đặc biệt so với nhiều lĩnh vực, nhân sự ngành công nghệ thông tin vừa phải thích nghi tốt với đặc thù thị trường nội địa, vừa cần sự nắm bắt nhạy bén với tốc độ phát triển nhanh chóng của Thế Giới hiện nay. Chính vì vậy, việc một mô hình đào tạo liên kết quốc tế như Hanoi- Aptech có được quá trình hoạt động bền vững, hiệu quả tại Việt Nam trong quãng thời gian 13 năm liên tiếp là một điều đáng ghi nhận. Slogan với thông điệp “Aptech không chạy theo công nghệ- Chúng tôi đón đầu công nghệ” đã cùng Hanoi- Aptech đào tạo thành công hàng nghìn Kỹ sư công nghệ thông tin cho thị trường Việt Nam.

Không chạy theo sự phát triển đại trà, mở rộng quy mô nhưng thiếu chú trọng chất lượng, các mảng đào tạo của Hanoi- Aptech hiện tại được gói gọn trong những lĩnh vực mũi nhọn:

–         Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP

–         Đào tạo Quản trị mạng Quốc tế ACNA

–         Đào tạo Kĩ thuật viên Quốc tế ITT

Chào đón sinh nhật lần thứ 13 của “ngôi nhà chung” Hanoi- Aptech-2

Luôn mong muốn mở rộng cơ hội học tập cho nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực CNTT, trong hành trình 13 năm đáng nhớ, đã có rất nhiều lập trình viên, quản trị mạng…  được học tập và trưởng thành từ chương trình học bổng của Trường. Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 13– cột mốc đáng nhớ ghi nhận thành công của Hanoi- Aptech trên hành trình đào tạo nhân lực công nghệ thông tin, Nhà Trường trân trọng dành tặng chương trình ưu đãi với giá trị lên tới 13.000.000 VNĐ cho các Tân học viên Khóa lập trình viên Quốc tế ACCP. Chương trình áp dụng tới hết tháng 11/2014.

Mọi thông tin chi tiết mời xem tại Hanoi- Aptech 13 Years The Next Way.

Dương Linh

Chào đón sinh nhật lần thứ 13 của “ngôi nhà chung” Hanoi- Aptech