CEO Aptech Toàn Cầu gửi lời chúc Giáng Sinh đến Hanoi- Aptech

CEO Aptech Toàn Cầu gửi lời chúc Giáng Sinh đến Hanoi- Aptech

Nhân dịp Giáng Sinh 2013, CEO Aptech Toàn Cầu,  Mr. Ninad Karpe đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo và học viên của Hanoi- Aptech.

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là một trong những đơn vị chuyển giao thành công phương pháp đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng của Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) tới Việt Nam. Với slogan “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it” – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ”, Hanoi- Aptech đã luôn phối hợp, cập nhật giáo trình đào tạo cùng Aptech Global. Qua đó, học viên tại Trường luôn được học tập trong môi trường đào tạo có kiến thức không chỉ vững vàng về nền tảng mà còn luôn bắt kịp xu hướng Thế Giới.

Có thể kể đến hiện nay là chương trình ACCPi13– phiên bản đào tạo mới nhất cho nghề Lập trình viên và ACNA Fast Track– cung cấp cho học viên một lộ trình học tập “nhanh” nhưng chất lượng và hiệu quả.

Bước qua 12 năm hợp tác, chuyển giao công nghệ đào tạo, nhân dịp Giáng Sinh 2013, Mr. Ninad Karpe- CEO Aptech Toàn Cầu trân trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể giảng viên và học viên của Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech.

CEO Aptech Toàn Cầu gửi lời chúc Giáng Sinh đến Hanoi- Aptech-1

Thiệp chúc mừng của Mr. Ninad Karpe- CEO Aptech Toàn Cầu

Trích dẫn: “Một Giáng Sinh mới lại tới, thay mặt Aptech Global, tôi xin chúc tất cả các thành viên của Hanoi- Aptech một Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui cũng như một năm mới thành công và hạnh phúc”.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511