Học lập trình, rinh ngay quà khủng chào xuân cùng Hanoi – Aptech

Gia nhập Hanoi – Aptech thời điểm này với “Chào xuân Giáp Ngọ” cùng Hanoi- Aptech, các bạn trẻ yêu thích Lập trình sẽ được nhận Quà tặng Khủng nhân dịp năm mới Giáp Ngọ.

Bước sang năm mới Giáp Ngọ 2014 cũng là thời điểm đánh dấu hơn 12 mùa xuân, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech vinh dự tiếp bước và vững mạnh trên con đường đào tạo công nghệ thông tin. Là đơn vị đào tạo số 1 về công nghệ thông tin chuyển giao với tập đoàn Aptech Ấn Độ. Nhà trường đặc biệt đề cao kiến thức thực tế, giúp học viên tiếp cận môi trường làm việc cũng như có khả năng ứng dụng nhuần nhuyễn lý thuyết vào đời sống đã giúp các thế hệ học viên của Trường luôn được chào đón tại những công ty uy tín.

Là một trong những chương trình đào tạo chiến lược, khóa học Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi- Aptech đã đáp ứng hàng năm số lượng không nhỏ các Kĩ sư công nghệ thông tin chất lượng, làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp cho thị trường nhân lực. Đây là một trong những thành tựu chuyển giao thành công , đáng tự hào giữa Tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ) và Hanoi- Aptech ( Việt Nam ).

Trong không khí tưng bừng chào đón xuân Giáp Ngọ 2014, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech dành tặng chương trình “Chào xuân Giáp Ngọ” tới các bạn yêu thích ngành Lập trình. Đây là lời chúc năm mới May Mắn và Thành Công dành cho các “tân” học viên của Trường trong dịp xuân về.

mh-131224

Theo đó, từ ngày 23/12/2013 đến 23/1/2014, ngay khi nhập học chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP tại Hanoi- Aptech, các “tân” học viên sẽ nhận được:

– 1 iPad mini 2, 16 GB hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 10.000.000 đồng khi nhập học và đóng học phí trọn gói khoá HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Asus MeMO Pad HD 7, 16GB/Wifi hoặc mức giảm trừ học phí trị giá 4.000.000 đồng khi nhập học đóng học phí theo năm khóa HDSE ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

– Tặng Smartphone hoặc mức giảm trừ 2.000.000 đồng vào học phí khi nhập học khi:

+) Lựa chọn hình thức đóng học phí trọn gói khóa ITT ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).
+) Lựa chọn hình thức đóng học phí theo kỳ khóa HDSE hoặc DISM ( chương trình Lập trình viên Quốc tế ACCP ).

Nếu bạn yêu thích công nghệ thông tin và mong muốn thành công với nghề Lập trình viên đang được đánh giá cao hiện nay, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và trở thành Lập trình viên “tương lai” đầy may mắn với “Chào xuân Giáp Ngọ” cùng Hanoi- Aptech.

Mọi thông tin chi tiết, mời liên hệ theo:
Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Chúc các bạn may mắn và thành công!