Nghề Quản trị mạng giúp bạn thăng tiến an toàn thời suy thoái

Quản trị mạng là một trong những vị trí cần thiết ở nhiều công ty, đặc biệt là nhóm ngành công nghệ. Vì thế, tính an toàn và khả năng thăng tiến của nghề này vẫn được đảm bảo trước sự suy thoái của nền kinh tế hiện nay.

Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, không ít công ty chủ trương cắt giảm nhân sự, thu hẹp ngân sách đến mức tối đa. Vì thế, việc thăng tiến trong công việc lúc này không phải là điều đơn giản.
Tuy nhiên, vẫn có những vị trí giữ cho mình “phong độ” rất ổn định trước nhiều thay đổi của xu thế phát triển kinh tế. Một trong những nghề đó là Quản trị mạng.

Quản trị mạng là nốt trầm không thể thiếu

Ngày nay, thật khó kiếm được doanh nghiệp nào không ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hoạt động. Một công ty sẽ khó hoạt động tốt nếu những nhân viên không biết nhiều về công nghệ phải tự mình cài đặt thiết bị và xử lý những sự cố chuyên ngành máy tính. Chính vì vậy, Quản trị mạng là người vô cùng cần thiết giúp liên kết, vận hành công việc của công ty được bền vững và hiệu quả.

Luôn đứng ở vai trò “giúp đỡ” đồng nghiệp

Việc hỗ trợ hoạt động và bảo mật thông tin của công ty nằm trong trách nhiệm của một Quản trị mạng. Nhưng dễ thấy, các đồng nghiệp luôn cảm thấy sự “giúp đỡ” từ một Quản trị mạng chuyên nghiệp và thân thiện.

Đặc biệt, vai trò Quản trị mạng thường ít cạnh tranh như những vị trí kinh doanh, marketing…trong công ty. Nhờ điều đó, sự thăng tiến của 1 Quản trị mạng khá an toàn và ít mệt mỏi.

Có nhiều cơ hội nghiên cứu, tiếp thu công nghệ mới

Không thể phủ nhận, công nghệ luôn là ngành có sự phát triển nhanh chóng và cập nhật không ngừng. Giữ vị trí Quản trị mạng trong công ty, bạn không chỉ có cơ hội thường xuyên tiếp nhận những kiến thức, ứng dụng, phần mềm chất lượng mà còn được thực hành chúng ngay trong công việc.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm với 12 năm đào tạo, giảng dạy chuyên ngành Quản trị mạng theo giáo trình Quốc tế của hệ thống Aptech Ấn Độ, Hanoi- Aptech luôn hướng các học viên của mình tới sự chuyên nghiệp, nắm bắt nhu cầu ứng dụng khi bước vào môi trường làm việc.

mh-131216

Chào đón mùa Giáng Sinh 2013, Hanoi- Aptech triển khai chương trình “Tưng bừng Giáng sinh – Đón mừng năm mới” với ưu đãi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành nghề này. Theo đó, khi đăng kí và nhập học từ 5/12/2013 đến 25/01/2014, Hanoi- Aptech sẽ:

– Giảm trừ ngay 1.500.000đ (tương đương 20% giá trị học phí) khi nhập học

– Hỗ trợ mức học phí hình thức đóng theo kì với mức phí đặc biệt của kì đầu: 3.990.000đ, mức học phí còn lại sẽ hoàn thiện theo thời gian quy định của nhà Trường.

Liên hệ với Hanoi – Aptech tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn
Các bạn cũng có thể đăng ký online tại đây