Bạn đã biết gì về lớp A của Hanoi-Arena?

Khi tham gia bất cứ một khóa học hoặc chương trình học nào, bạn đều mong muốn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và nâng cao. Với nghề thiết kế đồ họa thì điều này càng cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề thiết kế đồ họa, Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena thường xuyên chiêu sinh các lớp A chọn.

Cùng tìm hiểu một vài thông tin về lớp học chọn này nhé!

Nằm trong chương trình đào tạo chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện của Trường Hanoi-Arena, lớp chọn AMSP(hay còn gọi là lớp A) là mô hình lớp chất lượng cao được các doanh nghiệp và các nhà đầu tư quan tâm, hỗ trợ rất lớn. Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên viên thiết kế vừa có tay nghề vừa có kĩ năng mềm, Trường Hanoi-Arena liên tục tổ chức tuyển sinh và giảng dạy đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất trong học tập cho các bạn.

Ngoài chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, dưới sự hỗ trợ tận tụy của đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, các học viên còn được trang bị một khóa tiếng Anh chuyên ngành và máy tính xách tay chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình học tập.

Học viên khi tham gia lớp chọn phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe khi thi đầu vào và giữ vững kết quả học tập trong suốt quá trình học. Bên cạnh việc được học tập các kiến thức của các lớp học thông thường, lớp chọn AMSP còn được rèn luyện thêm các kĩ năng mềm xung quanh nghề thiết kế cùng rất nhiều kỹ năng nâng cao khác.

Trong tháng 5 và tháng 6 này, Trường Hanoi-Arena dành những ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng kí tham gia lớp chọn thông qua chương trình Ơ-rê-ca – Arena – Class A.

hanoiarena1

Các ưu đãi mà các bạn có cơ hội nhận được:

– Tặng 1 laptop Dell core i7 cho tất cả các tân binh khi đăng kí nhập học.

– Tặng khóa học tiếng Anh chuyên ngành trị giá 3.000.000đ để các bạn tự tin với những giáo trình học bằng tiếng Anh “khó nhằn” nhất.

– Tặng trọn bộ đĩa DVD chứa nội dung tham khảo chương trình đào tạo theo kì.

– Và 6 tháng thực tập, học việc tại các công ty chuyên về Thiết kế và Game studio danh tiếng.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được Học bổng Ơ-rê-ca bao gồm:

– 1 khóa kĩ năng mềm trị giá 2.000.000đ giúp các bạn tự tin và năng động để đảm nhận bất cứ công việc nào với ngành công nghệ đa phương tiện.

– Miễn phí trọn bộ giáo trình lên tới 4.000.000đ tùy vào điểm thi đầu vào của các bạn.

Và Vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000đ cho danh hiệu ứng cử viên sáng giá nhất toàn khóa học.

Bạn đã sẵn sàng cho việc gia nhập một môi trường học tập chuyên nghiệp, nơi hội tụ những niềm đam mê thiết kế đồ họa chưa? Khởi động ngay để không bỏ lỡ các ưu đãi nhé.

Liên hệ với Trường Hanoi-Arena để biết thêm các thông tin về thi tuyển đầu vào và đăng kí nhập học:

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Theo arena.vn