Liên kết đào tạo một mô hình mới đang nhận được sự quan tâm lớn từ các bậc phụ huynh và các bạn trẻ bởi những ưu điểm mà chương trình đào tạo này mang lại. Khác biệt là cách mà hệ kỹ sư CNTT chất lượng cao này muốn áp dụng với mong muốn trao tới các bạn cơ hội; “Có nghề trước khi có bằng”

Tạo sự khác biệt không chỉ bởi phương thức đào tạo mà sự khác biệt ấy mang lại cho các bạn hơn 1 cơ hội và giúp các bạn được hưởng quyền lợi học tập với mô hình chất lượng cao đó chính là hệ đào tạo kỹ sư CNTT mà Trường Đại học Thành Tây và Trường Hanoi- Aptech đang áp dụng tuyển sinh.

landing-thanh-tay

 

Và chắc hẳn bây giờ các bạn rất muốn khám phá những thông tin về hệ đào tạo này;

  • Năm 2016 là năm thứ 2 chương trình tuyển sinh liên kết đào tạo được trường Hanoi- Aptech và Trường Đại học Thành Tây triển khai.
  • Chương trình sau khi triển khai được đánh giá là một trong những chương trình thành công về mức độ quan tâm và phản hồi tốt từ chính các bậc phụ huynh và học sinh.
  • Là chương trình nhận được sự ủng hộ lớn từ các Doanh nghiệp về chất lượng đào tạo cùng cam kết việc làm ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp.
  • Chương trình tạo được sức nóng từ thực tế “Có nghề trước khi có bằng” bởi chỉ cần học hết 2 kì học là sinh viên đã có thế lấy được bằng từ hệ thống đào tạo liên kết Aptech Ấn Độ và có thể ứng tuyển vào các Doanh nghiệp nếu các bạn muốn vừa học vừa làm
  • Sinh viên nhận được các hỗ trợ đặc biệt trong suốt quá trình học tập với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng đạt tiêu chuẩn và sự tận tình từ các giảng viên
  • Mô hình học tương tác cáo giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục và kỹ năng trình bày vấn đề không những vậy các bạn còn được trau dồi kỹ năng đàm phán và bảo vệ ý kiến của mình qua những kì bảo vệ đồ án cuối kì.

Với 6 điểm nổi bật trên có thể nói mô hình đào tạo liên kết nhận bằng kép đang được đánh giá là mô hình đón đầu xu thế mang lại những giá trị nhìn thấy cho sinh viên trong việc đào tạo đi đôi với việc làm.

hna2

Các kỹ sư CNTT ra trường được cam kết về chất lượng cũng như công việc (ảnh nguồn Hanoi- Aptech)

Với những gì mà xã hội nói chung và các Doanh nghiệp nói riêng đang cần ở các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp về cả trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm thì có thể thấy liên kết đào tạo đang là mô hình không chỉ đáp ứng đủ mà còn là đáp ứng được các tiêu chí đó.

Và để giúp các bạn nắm được đầy đủ thông tin cũng như có thể chủ động về hình thức đăng ký học theo hệ này, mời tham khảo tại; https://aptech.vn/dang-ky-hoc/tuyen-sinh-cntt-dai-hoc-thanh-tay/

Thời gian đã bắt đầu đếm ngược để các bạn và gia đình đưa ra quyết định, hãy có lựa chọn chính xác theo đúng khả năng của bản thân bạn sẽ tự tin để bước tới cánh cửa thành công.

hna3

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí các thông tin về chương trình tuyển sinh khi đến với Chúng tôi 

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:
–    TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY – CƠ SỞ HÀ NỘI I, Tầng 3, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
–    Điện thoại liên hệ: 04.38344669 Hotline: 0982 709 990.

 Nga My