Hanoi- Aptech chặng đường phát triển cùng CNTT, 15 năm nhìn lại

Trải qua 15 năm đồng hành cùng sứ mệnh đào tào, Hanoi- Aptech tự hào đánh dấu mốc cho sự bền vững của mình bằng chính những giá trị mang tên thành công của rất nhiều các thế hệ học viên.

Gia nhập vào hệ thống các đơn vị đào tạo có uy tín trong lĩnh vực CNTT từ năm 2001 đến nay đã tròn 15 năm, nhắc tới Hanoi- Aptech chắc hẳn dân công nghệ nói chung và dân lập trình nói riêng không thể không ấn tượng bởi chính từ ngôi nhà công nghệ này đã có rất nhiều các gương mặt ghi dấu ấn với năng lực của mình, mỗi người trong số họ có cách để thành công riêng nhưng điểm chung của tất cả chính là họ đã có được sự nghiệp và vị trí vững chắc với nghề đã chọn.

mh5

mh4

Cách mà các lập trình thể hiện tình yêu của mình thay cho lời chúc nhà trường đón tuổi mới 

Mang hơi thở mới cho một mô hình đào tạo du nhập từ nước ngoài, chương trình chuyển giao công nghệ từ tập đoàn đào tạo Aptech Ấn Độ khối ngành CNTT đã giúp rất nhiều thế hệ các sinh viên tiếp cận với những kiến thức tiên tiến, hội nhập. Luôn tuân thủ quy định chung về đào tạo theo chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo nghề kỹ sư lập trình của Aptech đã giúp rất nhiều các bạn trẻ có được thêm một cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

15 năm nhìn lại, Hanoi- Aptech đã thực sự làm nên một hành trình với rất nhiều những điểm nhấn đáng nhớ, Hanoi- Aptech đã dành một chương trình đặc biệt, hay nói cách khác là một bữa đại tiệc mà ở đó chính các bạn những lập trình viên tương lai là nhân tố tạo nên sự thành công của ngày hội lớn.

jpg”>mh3

Sự hân hoan của các bạn chính là món quà tặng đáng yêu nhất mà Hanoi- Aptech luôn muốn nhận 

Mang không khí của tuổi trẻ, đại tiệc mừng tuổi 15 với tên gọi; “Hanoi- Aptech Hello World We’re 15” thật sự đã mang lại làn gió hoàn toàn mới bởi sự nhiệt huyết của những người trẻ, các bạn đã chứng tỏ là những chủ nhân vui tính và thân thiện của bữa tiệc, bản nhạc sẽ thiếu hấp dẫn nếu thiếu đi những tiết tấu hay và các bạn đã làm được điều đó, điều cần để làm nên sự vui tươi và thú vị của sự kiện.

mh1

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường phát biểu và chúc mừng sinh nhật Hanoi- Aptech

Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc nhà trường, là người đã gắn bó với Hanoi- Aptech từ những ngày đầu thành lập đã cùng chung vui và gửi tới lời chúc không chỉ dành cho Hanoi- Aptech mà còn dành cho tất cả các bạn học viên đã, đang, sẽ trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp sẽ có được sự thành công trên con đường đã chọn.

Tuy nhiên sự thành công của mỗi một nhân tố còn có nhiều tác động khác ngoài kiến thức được học ví dụ như cơ hội, sự may mắn và sự nỗ lực của chính các bạn.

mh6

Hãy nghe chính họ những người trong cuộc nói về những trải nghiệm của họ với công việc và cả những gì họ đã từng được học tại Hanoi- Aptech bằng những quan niệm sống mà họ đã đúc kết được;

Nguyễn Huy Dũng – cựu học viên – Nhà sản xuất video Game tại GameLoft Hà Nội

“Chính bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình dù là quyết định đi theo một con đường hay rời bỏ nó. Còn khi đã chọn, nghề lập trình chẳng hạn, yếu tố không thể thiếu để thành công là đam mê và hết mình”

Còn với Lại Quốc Dũng hiện đang là một Project Manager Business Analyst tại GoQuo BHD Malaysia thì quan niệm của bạn về làm nghề lại rất thú vị sau khi bản thân đã trải qua rất nhiều vị trí;

“Làm lập trình không có nghĩa là bạn chỉ làm code mà công việc của một lập trình rất linh hoạt, bạn có thể là một người chuyển giao công nghệ…”

Quan niệm của Nhiếp Thanh Liêm một cựu học viên từ những khóa học đầu tiên của Hanoi- Aptech lại khá đơn giản; Chọn đúng con đường để lập nghiệp, bạn đã cán đích 50%, 50% còn lại là sự nỗ lực của bản thân”

Đón tuổi 15 với bữa tiệc mang quá nhiều cung bậc cảm xúc, Hanoi- Aptech hy vọng sẽ mang lại may mắn và sự trẻ trung cho chặng đường sắp tới.

mh2

Ông Trương Xuân Nam- đại diện nhà trường nhận hoa tặng từ học viên

Cùng chúc cho Hanoi- Aptech sẽ luôn vững mạnh, chúc mừng sinh nhật Hanoi- Aptech!

 Nga My