Chào đón sự kiện đình đám “Hanoi- Aptech Hello World We’re 15”

Đã trở thành hoạt động thường niên mỗi dịp tháng 11, Hanoi- Aptech lại tràn ngập không khí lễ hội.  Và năm 2016 là một năm rất đặc biệt vì Hanoi- Aptech sẽ đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của nhà trường ở mốc 15 năm.

Và để đánh dấu chặng đường 15 năm, Hanoi- Aptech đã dành những điều bất ngờ tới các bạn đã, đang và sẽ là học viên của trường bằng bữa tiệc thịnh soạn với đầy đủ sắc màu tươi trẻ. Đây sẽ dịp để các thế hệ học viên của nhà trường hội ngộ, là dịp để cùng nhau vui và nhìn lại chặng đường đã qua.

Học hết sức – Chơi hết mình là tiêu chí mà BTC năm nay dành tặng cho các thành viên của mái nhà chung Hanoi- Aptech, một bật mí nhỏ là thành phần BTC của sự kiện năm nay cũng vô cùng trẻ trung có thể ví là thế hệ kế tiếp vì vậy sẽ là quẩy banh nóc với âm nhạc và bước nhảy, sẽ là vô cùng cuồng nhiệt theo những bước chân và những giai điệu tươi trẻ.

mh

Bức tranh thu nhỏ những hoạt động của Hanoi- Aptech nhiều năm qua

Woa có lẽ nên giữ lại bí mật để sẽ bật mí vào đúng thời điểm chứ nhỉ? Cái gì mà còn chưa rõ ràng luôn đem lại cảm giác háo hức khám phá mà đúng không? Chỉ biết là Hanoi- Aptech Hello World We’re 15 sẽ rất rất trẻ trung như chính cái tuổi 15 vậy, và chắc chắn là tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hanoi- Aptech ngoài là cái tên thân quen với giới CNTT về một môi trường học quốc tế và đảm bảo chất lượng thì với dân công nghệ ngôi trường này còn nổi tiếng với những sự kiện dài hơi dành cho các bạn trẻ được kể đến cuộc thi làm phim ngắn ATV Media, cuộc thi tài năng ATV’s Got Talent, đại nhạc hội 100 độ Hot…Best Project và còn nhiều, còn nhiều nữa những sự kiện đình đám vì thế nên bạn hãy đừng để tuột mất cơ hội là một phần trong sự kiện sắp tới bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham dự.

Kỉ niệm cho sự kiện đánh dấu tuổi 15, Hanoi- Aptech đã có chủ ý khi không lựa chọn phong cách tổ chức quy mô và sang trọng mà lại muốn dành trọn một không gian mở để ở đó tuổi trẻ được sống và vui hết mình.

Bữa tiệc thịnh soạn với rất nhiều điều hấp dẫn đã được BTC chuẩn bị công phu để dành tặng tất cả các bạn những chủ nhân làm nên giá trị chung cho ngôi nhà công nghệ Hanoi- Aptech và Chúng tôi luôn muốn được nói lời cám ơn các bạn đã lựa chọn Chúng tôi.

Hãy để sự kiện “Hanoi- Aptech Hello World We’re 15” trở thành ngày hội của chính các bạn, vì Chúng tôi dành tặng nó tới các bạn.  Các bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay, chỉ cần gọi tới số tổng đài quen thuộc của Trường 043 5637511 hoặc liên hệ trực tiếp với Ms Ngọc  01688596876.

mh2

Chào đón tất cả các bạn đã, đang và sẽ là học viên của Hanoi- Aptech tới tham dự chương trình

Nhớ note lại địa chỉ và thời gian để không bỏ lỡ nha, chúc các bạn sẽ thật vui và có được khoảng thời gian thật sự thoải mái cùng các phần của chương trình. Bữa tiệc hội ngộ của các thế hệ học viên và giáo viên đã gắn bó với Hanoi- Aptech.

Hãy cùng Chúng tôi đếm ngược để chào đón sự kiện đình đám được mong chờ nhất năm 2016 “Hanoi- Aptech Hello World We’re 15” sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tới.

Nga My