10 điều Android đánh bại iPhone 5

Apple biết cách xoa dịu số đông người dùng bằng cách thêm các thông số kỹ thuật mạnh hơn mỗi khi giới thiệu các smartphone mới, nhưng khi nói đến sự đổi mới, iPhone 5 không thể cạnh tranh với các thiết bị cầm tay mới nhất của Android.

Comments Off on 10 điều Android đánh bại iPhone 5

Những ứng dụng hấp dẫn dành cho iPhone

Mặc cho sự lớn mạnh của Google Play, App Store vẫn là sở hữu kho ứng dụng khổng lồ với chất lượng cao. Và dưới đây là những phần mềm “độc quyền” chỉ dành cho các dòng iPhone.

Comments Off on Những ứng dụng hấp dẫn dành cho iPhone

Cảm nhận BlackBerry Z10 hoàn toàn mới lạ

Hôm qua (31/1), hãng sản xuất BlackBerry đã công bố smartphone màn hình cảm ứng BlackBerry Z10 với màn hình cỡ 4,2-inch sắc nét và hoạt động trên nền tảng mới.

Comments Off on Cảm nhận BlackBerry Z10 hoàn toàn mới lạ

Điểm tin Hội nghị Aptech Việt Nam 2013

Trong hai ngày 25 và 26/1 vừa qua, Hội nghị Aptech Việt Nam năm 2013 (Vietnam Aptech Country Meeting 2013) đã được tổ chức thành công tại Trường Đại học FPT cơ sở Đà Nẵng.

Comments Off on Điểm tin Hội nghị Aptech Việt Nam 2013

Tính bảo mật trong ASP.NET Web Service phần 2

Một trong những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng Web Service đó chính là vấn đề bảo mật và quản lý tài khoản truy cập. Do Web Service được đặt trên Web Server, và có thể được truy cập thông qua Internet nên cần phải có cơ chế kiểm soát quyền truy cập và thực hiện. Bài này sẽ giới thiệu một số kỹ thuật sử dụng trong vấn đề bảo mật cho Web Service.

Comments Off on Tính bảo mật trong ASP.NET Web Service phần 2