Tự hào là tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và phát hành game di động và game tải trực tuyến, Gameloft hiện  có văn phòng đặt tại tất cả các châu lục trên thế giới, phân phối game cho 100 quốc gia và có hệ thống studio sản xuất game riêng với hơn 3.500 nhân viên.

Tập đoàn GAMELOFT tuyển vị trí Game Tester-1

Hiện nay, do nhu cầu chiến lược phát triển lâu dài Gameloft đang cần tuyển vị trí Chuyên viên kiểm tra chất lượng Game ( ca tối ) với nội dung cụ thể như sau:

Vị trí Game Tester- Chuyên viên kiểm tra chất lượng Game ca tối: cần tuyển 5 vị trí

– Thời gian làm việc: từ 17h đến 24h

– Là một thành viên của Bộ phận kiểm tra chất lượng, bạn sẽ tham gia vào quá trình kiểm lỗi sản phẩm (test) để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các game của Gameloft.

– Bạn sẽ chơi thử game trên điện thoại để phát hiện lỗi, mô tả vào báo cáo trên cở sở dữ liệu về lỗi.

– Bạn sẽ có cơ hội làm việc với những công nghệ và điện thoại tiên tiến nhất, tham gia các dự án game kết hợp nhiều ê-kíp của Gameloft trên thế giới.

– Dưới sự điều phối của các Quản lý dự án cùng với các bộ phận Kiểm tra chất lượng, Thiết kế ý tưởng, Đồ họa, bạn sẽ góp phần cho ra đời những mobile game đẳng cấp quốc tế của Gameloft cho các thị trường châu Âu, Á, Mỹ

Yêu cầu công việc:

– Yêu thích và có kinh nghiệm chơi game

– Kỹ lưỡng, có óc quan sát đến từng chi tiết

– Kĩ năng đọc và viết tiếng Anh tốt

– Thành thạo vi tính văn phòng.

Tại Gameloft bạn sẽ có cơ hội:

– Gia nhập vào tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và phát hành game di động và game tải trực tuyến, với những công nghệ và thiết bị hiện đại.

– Tham gia đội ngũ phát triển game quốc tế và tài năng trong một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và năng động.

– Được đào tạo thành chuyên gia trong ngành công nghiệp game đầy sáng tạo, đam mê và khả năng phát triển nhanh (có tốc độ phát triển nhanh).

– Tự hào tạo ra những sản phẩm uy tín chiếm thứ hạng cao trên toàn thế giới. – Được đãi ngộ với một chế độ hấp dẫn (xét lương linh hoạt, xét thưởng…) và các phúc lợi khác gắn với năng lực và sự đóng góp cho công ty.

– Tận hưởng cuộc sống thú vị tại Gameloft với các chuyến du lịch hàng năm, team building, các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bơi lội, tennis, cầu lông…) được công ty tài trợ, các cộng đồng game và rất nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức cho nhân viên.

– Tạo dựng một sự nghiệp ổn định với các cơ hội thăng tiến và nghề nghiệp năng động.

Hồ sơ dự  tuyển:

– Vui lòng liệt kê các game mà bạn từng chơi trong hồ sơ dự tuyển.

– Hồ sơ ứng tuyển (CV – tiếng anh) gửi về địa chỉ: recruitment.hn@gameloft.com