Yahoo Messenger 11 Beta: Tăng cường tương tác mạng xã hội

 

Ngày 17-11, Yahoo bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger 11 hướng tới những chức năng hỗ trợ các ứng dụng như game và tích hợp công cụ chat mạng xã hội.

Chơi game cùng bạn bè

Hiện giờ phiên bản beta đã tích hợp các game như Balloono, Pool, Draw My Thing của OMGPOP hay Happy Harvert, Happy Manor của Elex. Các game như Fishville và Mafia Wars của Zygna sẽ sớm ra mắt. Khi chơi các game này các hành động của bạn trong game sẽ hiển thị ra dòng trạng thái bên cạnh tên của bạn, điều đó sẽ gây chú ý cho bạn bè bạn và có thể họ sẽ thấy thú vị và tham gia cùng bạn.


Tích hợp Game từ mạng xã hội Facebook

Quản lý các mạng xã hội như Facebook , Twitter ngay trong Yahoo Messenger

Với phiên bản mới này, bạn chỉ cần đăng nhập vào Yahoo Messenger 11 là có thể dễ dàng nắm bắt thông tin từ bạn bè, người thân cũng như chia sẻ mình đang làm gì cho mọi người từ các trang mạng xã hội khác nhau.


Cập nhập thông tin từ Facebook

Dòng Status quen thuộc của Yahoo Messenger bây giờ có thể hiển thị lên cả Status của Facebook và Twitter.

Đặc biệt nhất là tính năng chat với bạn bè đang online trên Facebook. Khi bất cứ bạn bè hay người thân nào của bạn đăng nhập Facebook, Yahoo Messenger sẽ báo cho bạn biết như khi họ đăng nhập vào Yahoo Messenger, và bạn sẽ chat với họ ngay trong cửa sổ Yahoo Messenger.

  
Chia sẻ Status với Facebook và Twitter, danh sách bạn bè online Facebook

Chat và truy cập nội dung chat mọi lúc mọi nơi

Nếu trước đây khi bạn đăng nhập vào máy ở nhà và quên đăng xuất, có người khác chat với bạn, bạn sẽ không thấy được nội dung đó. Trong phiên bản 11, bạn có thể đăng nhập vào một máy khác hay điện thoại của mình ở bất kỳ nơi nào, nội dung chat đó sẽ hiện ra và bạn có thể dễ dàng tiếp tục chat.

Với việc liên lạc với nhau qua chat ngày càng phổ biến không những với bạn bè, gia đình mà còn cả đồng nghiệp cũng như đối tác, Yahoo Messenger đã cải tiến tính năng lưu trữ các đoạn chat trên hệ thống của mình để bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung các đoạn chat trước đó ở bất kỳ máy tính nào.


Một thông báo cho phép Yahoo lưu trữ các đoạn chat


Giao diện lưu trữ các đoạn chat được cải tiến

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên (Beta 1) của Yahoo Messenger 11 sẽ hỗ trợ các game từ Zynga, Elex, OMGPOP bao gồm: FishVille và Mafia War từ Zynga. Sắp ra mắt Balloono, Poll, Draw My Thing từ OMGPOP, Happy Harvest và Happy Manor từ Elex.

Hiện bạn có thể gọi điện thoại video miễn phí và chia sẻ ảnh hay video giữa PC, iPhone và di động dùng Android (lưu ý rằng tính năng gọi video chỉ có thể sử dụng trên Android 2.2 trở lên).

Bạn có thể tải về và trải nghiệm phiên bản Yahoo Messenger 11 mới tại đây.

Video chat gọi điện thoại có hình ảnh với internet

NXB Lao Động-Xã Hội

Tác giả: Lê Minh Hoàng (Chủ biên)

Giá bán: 25.000 VNĐ
Yahoo! – Tập 1

NXB Lao Động-Xã Hội

Tác giả: Lê Minh Hoàng (Chủ biên)

Giá bán: 48.000 VNĐ
Chia sẻ Video trên Internet với You Tube

NXB Lao Động-Xã Hội

Tác giả: Lê Minh Hoàng (Chủ biên)

Giá bán: 68.000 VNĐ

 
(Theo Yahoo Messenger Blog, Tuổi trẻ)