Windows Store đã có đến 124.930 ứng dụng

Tính đến chủ nhật vừa qua (ngày 3 tháng 11), Windows Store đã có tổng cộng 124.930 ứng dụng, tăng 1.436 ứng dụng chỉ trong 1 tuần.

Windows Store đã có đến 124.930 ứng dụng

Sau gần 3 tuần kể từ ngày ra mắt chính thức thì đã đến lúc chúng ta cùng điểm qua những ứng dụng tốt nhất, phổ biến nhất trên Windows Store dành cho Windows 8.1/RT 8.1 cũng như cập nhật những thông tin mới về tình hình phát triển của kho ứng dụng này.

Tính đến chủ nhật vừa qua (ngày 3 tháng 11), Windows Store đã có tổng cộng 124.930 ứng dụng, tăng 1.436 ứng dụng chỉ trong 1 tuần. Các ứng dụng miễn phí hàng đầu trong tuần đáng chú ý là Facebook “chính chủ” – được phát hành song song với bản cập nhật Windows 8.1 vào ngày 17 tháng 10 và đến nay thì ứng dụng này vẫn tiếp tục duy trì vị trí số một trong danh mục miễn phí. Các ứng dụng khác trong danh sách miễn phí hàng đầu tại thị trường Mỹ còn có Netflix, Skype, Hulu và Fresh Paint. Đối với danh mục ứng dụng trả phí hàng đầu thì Angry Birds Space đã trở lại top cùng với game đua xe Asphalt 7 Heat vừa ra lò của Gameloft.

Trong tuần, Adobe cũng đã cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop Express. Đây là phiên bản Modern của công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop với tính năng rút gọn. Bản cập nhật mới của Photoshop Express đã chạy tốt trên Windows 8.1 cùng với việc hỗ trợ phiên bản 64-bit và ARM cho các gói tính năng Looks và Noise Reduction. Ngoài Adobe Photoshop Express thì ứng dụng Yahoo! Mail cho Windows 8/RT cũng được cập nhật để sửa một số lỗi liên quan đến hiệu năng sử dụng.

Dương Linh
theo WinBeta