Vlogger Toàn Shinoda, một người trẻ tài năng

Toàn Shinoda, cái tên đình đám của làng Vlogger đã để lại sự tiếc thương khôn nguôi trước sự ra đi quá bất ngờ và đột ngột của mình.

Dưới đây là vài thông tin khắc họa về  HOT Vlogger nổi tiếng và tài năng của cộng đồng mạng- Toàn Shinoda.

Vlogger Toàn Shinoda, một người trẻ tài năng-1

Thông tin Toàn Shinoda- HOT Vlogger nổi tiếng của cộng đồng mạng ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ đã gây sock trên toàn bộ các trang thông tin từ đêm 24/7. Trích soha.vn, theo lời từ 3 người bạn của anh trai, thì Toàn được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ sáng 24/7 vì suy hô hấp – một căn bệnh mãn tính của Toàn. Và, dù gia đình, bệnh viện đã hết lòng chạy chữa, Toàn vẫn không qua khỏi. Sáng sớm nay, 25/7, gia đình sẽ đưa Toàn Shinoda và nhà lạnh và trưa cùng ngày sẽ có lịch viếng. Gia đình không muốn ồn ào nên từ chối tiết lộ các thông tin.

Toàn Shinoda từng học khối chuyên Anh trường HN-Amsterdam và nổi tiếng đa tài khi sở hữu Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002, Giải nhất Toán thành phố 2003 – Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005, chơi guitar rất giỏi.

Vlogger Toàn Shinoda, một người trẻ tài năng-2

Toàn từng đi du học 4 năm theo diện học bổng toàn phần tại trường đại học Wesleyan University – 1 trong top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Đây là học bổng Freeman Scholarship, mỗi năm chỉ trao cho một học sinh Việt Nam duy nhất.

Sau khi tốt nghiệp, Toàn Shinoda sinh sống tại Việt Nam. Dù học chuyên ngành Kinh tế, nhưng Toàn Shinoda lại gây chú ý khi cho ra đời hàng loạt các vlog tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me, Lâm Việt Anh – hội bạn thân.

Các vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lí do vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới.

Toàn Shinoda cũng là người chịu khó đầu tư cho các vlog. Anh thường xuyên đổi chủ đề, cách tiếp cận khán giả và thể loại (đôi lúc là tự sự, làm bản tin, đóng phim…).

Vlogger Toàn Shinoda, một người trẻ tài năng-3

Vlogger Toàn shinoda.

Không chỉ hát hay, rap giỏi, Toàn Shinoda còn có khả năng chơi guitar cực “đỉnh” và được rất nhiều bạn trẻ yêu quý nhờ sự đa tài, lối ăn nói có duyên, hài hước. Cũng theo đó Toàn Shinoda được nhận xét là một Vlogger đa tài nhất trong giới vlogger.

Cùng với những bản vlog đình đám, những màn pha trò ấn tượng, phong cách biểu cảm hài hước thể hiện trong từng video, Toàn Shinoda luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Ngoài là 1 vlogger nổi tiếng, Toàn Shinoda đồng thời cũng là Phó tổng giám đốc của công ty tư vấn giáo dục Golden Path Academics.

Hồi đầu năm nay, Toàn Shinoda gây bất ngờ khi công khai hẹn hò với hot vlogger An Nguy. Tuy nhiên, theo những tin tức từ bạn bè thì cặp đôi này đã chia tay được một thời gian và An Nguy đã quay trở lại Mỹ.

Ngày hôm nay, đồng cảm cùng người thân của Toàn Shinoda, rất nhiều bạn trẻ cũng như những ngôi sao nổi tiếng đã đồng loạt đăng tải chia sẻ thể hiện sự tiếc thương trước sự ra đi của vlogger  trẻ tuổi.

W.R
Theo nguoiduatin/ soha