Những hình ảnh tưởng chừng chỉ xuất hiện trong những phim bom tấn năm 2012, những âm thanh tuyệt tác… triển lãm công nghệ HTC sẽ thực mang lại cho người yêu công nghệ những trải nghiệm không thể bỏ qua.

0.8s để lưu lại những khoảnh khắc khó quên

Từ độ cao hơn 3500 m so với mặt đất, với tốc lực 291km/h một người mẫu lao xuống như một con thoi. Theo sát cô nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Anh chỉ có 0.8 giây để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Chắc hẳn, bạn đang nghĩ rằng đây là hình ảnh của một bộ phim bom tấn của năm 2012.

Chính những khách tham quan triển lãm công nghệ HTC cũng hoàn toàn bị bất ngờ bởi thử nghiệm táo bạo của hãng điện thoại HTC trước khi ra mắt chiếc điện thoại HTC One X. Những thước phim thật đến không ngờ đã tái hiện đầy đủ những khoảnh khắc không thể nào quên trên màn ảnh panorama khổng lồ tại triển lãm công nghệ HTC.

Hình ảnh buổi trình diễn trên không có một không hai


Ông Jack Tong, chủ tịch HTC khu vực Bắc Á cho biết: “Bạn biết đây, ai cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Những khoảnh khắc thường được hồi tưởng bằng hình ảnh hay một giai điệu đẹp. HTC hiểu nhiều khoảnh khắc như thế đã trôi qua quá lãng phí. Để nâng tầm những trải nghiệm cá nhân cho người dùng, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đã bỏ hết tâm huyết tạo nên dòng sản phẩm HTC One. Tại sao chúng tôi đặt tên cho sản phẩm là HTC One, vì đây là chiếc điện thoại duy nhất mà bạn cần.”

Ông Jack Tong, Chủ Tịch HTC Khu Vực Bắc Á với niềm tự hào HTC One X


Khu thành phố đêm tuyệt diệu

Đến với triển lãm lần này, những fan hâm mộ smartphone đã có cơ hội trải nghiệm hầu hết các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này.

Người xem vô cùng thích thú khi được tận tay chụp những khung ảnh tuyệt đẹp tại Thành phố Đêm nằm trong khuôn khổ triển lãm. Với ánh sáng mờ ảo, việc chụp một bức ảnh đẹp dường như luôn là thử thách của tất cả các smartphone trên thị trường, nhưng lại trở nên quá đơn giản với HTC One.

Khách tham quan vô cùng hào hứng so sánh những tác phẩm mà họ vừa chụp được với bạn đi cùng. Ống kính với khẩu độ 2.0 cho phép bắt sang tốt hơn 40%, “thầy phù thuỷ” HTC One hoàn toàn có thể tạo nên những kiệt tác dù trong điều kiện ánh sáng không ưu đãi.

 

 

Khách tham quan hào hứng trải nghiệm tính năng chụp ảnh của HTC One X

Nếu như khu vực thành phố đêm đã làm mãn nhãn người xem, thi khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Beats lại mang một loại vitamin sảng khoái cho thính giác của khách tham quan.

Được tích hợp phần phần mềm Beats By Dr Dre Audio™ cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, tuyệt vời hơn cho dù họ đang tận hưởng những bài nhạc yêu thích, xem một bộ phim trên YouTube™, hoặc chơi game.

Ngoài ra khách tham quan còn được hướng dẫn sử dụng HTC Car Stereo Clip và HTC Media Link HD. Đây là hai phu kiện không thể thiếu cho người sử dụng HTC One. Với HTC Car Stereo Clip, bạn đã và đang mang cả thế giới âm nhạc bên mình.

Không chỉ là những bài nhạc trong kho âm nhạc được lưu trữ trên điện thoại của bạn, HTC Car Stereo Clip còn cho phép kết nối với hơn 50.000 trạm radio trên toàn thế giới. HTC Media Link HD mang lại một trải nghiệm chia sẻ tuyệt vời, chỉ cần sử dụng thiết bị nhỏ bé này bạn có thể chia sẻ với cả thế giới những hình ảnh, hoặc những tư liệu yêu thích qua màn ảnh rộng.

Đại diện HTC đang phô điễn khả năng của HTC Media Link HD

 

Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM ngày 8/4/2012.

Trong dịp này, đặt hàng HTC One X qua website htc.com/vn/preorder hoặc tại triển lãm sẽ nhận ngay gói ưu đãi lên đến 7,5 triệu đồng.

Theo Vietnamnet.