Trang web dành cho người “ma chê quỷ hờn”

Tại nước Anh đã xuất hiện trang web đầu tiên trên thế giới dành cho những người không tự tin về nhan sắc của mình. Bây giờ những người luôn lo lắng, chán chường bởi nhan sắc “ma chê quỷ hờn” đã có cơ hội tìm được những người bạn đồng cảm và nửa còn lại cho mình.

Nhà triệu phú người Anh James Howard đã có ý tưởng thành lập và thực hiện trang web này. Chỉ vài ngày sau khi thành lập trang web theuglybugball.co.uk  đã có gần 1,5 nghìn người đăng ký làm thành viên, đồng thời thông tin về trang web này càng trở nên phổ biến rộng rãi trong thế giới mạng.

Không có người phụ nữ xấu mà chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi

Điều duy nhất cần thiết để tìm người quen trên trang web này là lập một trang thông tin cá nhân kèm theo ảnh của mình. Theo lời của tác giả dự án, trang web là một lời thách thức mang tính “mỹ học” với toàn thể xã hội.

James Howard  nói: “Ở Anh hoặc các nước Châu Phi có nhiều người dân với thân hình quá khổ hoặc mang dị tật trên mình. Thật đáng ngạc nhiên rằng cho đến tận bây giờ chưa một ai có ý tưởng tạo ra một trang web riêng dành cho họ. Những người này không giống như siêu mẫu Kate Moss hay Chiryl Cole, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không có quyền được yêu, được hạnh phúc. Ngược lại họ luôn khao khát được yêu chân thành và mong muốn tình yêu được đáp lại”.

Trang web giúp những người luôn bị ám ảnh, sợ hãi bởi những lời chế giễu vì sự xấu xí, tàn tật hoặc có thân hình quá khổ, có thể tự tin cởi mở làm quen chia sẻ với nhau. Nhà triệu phú nhận định: “Thay vào việc tiêu tốn thời gian cho những trang web “giới thiệu làm quen” một cách tuyệt vọng, tại đây họ có thể tìm thấy người bạn đồng hành phù hợp với mình”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia vào diễn đàn này. Người quản lý thông tin sẽ kiểm tra từng ứng cử viên để xem họ có thuộc top người “không hấp dẫn” hay không. James Howard nhấn mạnh: “Trang web của chúng tôi sẽ kiểm tra độ đáng tin cậy của các bảng thông tin cá nhân để tránh trường hợp có tiếng cười chế nhạo thành viên trong diễn đàn”.

(Theo Bee)