Top game “Hot” miễn phí trên Android

Aptech.vn sẽ giới thiệu tới người dùng danh sách 11 game miễn phí được ưa chuộng nhất trên hệ điều hành Android.

Hiện nay, nền tảng mã nguồn mở Android  trên điện thoại đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt, nhờ các ứng dụng được phát triển nhanh chóng và sử dụng rộng rãi. Việc hình thành từ nền tảng nguồn mở, cho phép người dùng tối đa khả năng tùy biến đã giúp Android đạt một mốc quan trọng – 200.000 ứng dụng trên Android Market so với con số 300.000 trong kho ứng dụng của Apple. Đây quả là một con số đáng mơ ước khi Android được coi là “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều “ông lớn” như Symbian – Nokia hay iOS – Apple ….

Theo đánh giá của tạp chí PCMag, hiện tại có 11 game miễn phí dành cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android được người dùng đánh giá cao. Trong danh sách này, một vài game cũng đang chạy trên iPhone, một số khác có thể coi là game “nhái” thành công bởi chúng vô cùng quen thuộc và thậm chí số ít  trong đó trông khá ngớ ngẩn. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là tính giải trí cao và mang tới sự thư giãn cho người dùng.

Danh sách 11 game:

1. Abduction:


 

2. Air Control Lite:

 

 

3. Angry Birds:

 

 

4. BitLetters Free:

5. Bonsai Blast:

 

6. Gem Miner:

 

 

7. Jewels:

 

8. NinJump:

 

 

9. Replica Island:

 

10. Rocket Bunny:

 

 

11. Slice It!

Dự đoán trong tương lai, Android hoàn toàn có thể hạn chế tốc độ phổ cập của iPhone bởi điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành Android ngày càng được các hãng điện thoại lớn phát triển như Samsung, HTC, Alcatel, Motorola…

Jen.HNA (Tổng hợp theo PCMag)