LogiGear công bố cuộc thi trực tuyến “Tìm kiếm chuyên gia phần mềm đẳng cấp” dành cho các kỹ sư kiểm thử phần mềm và các lập trình viên từ ngày 2/5 đến ngày 30/5.

Theo LogiGear, mục tiêu của cuộc thi nhằm kết nối cộng đồng CNTT Việt Nam trong nước để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm; hỗ trợ nhau cùng phát triển chuyên môn.

Để tham gia cuộc thi, người tham dự phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử hoặc phát triển phần mềm đồng thời đang sống và làm việc tại Việt Nam. Các bước tham dự cuộc thi khá đơn giản, sau khi hoàn thành việc đăng ký online, chuyên viên kiểm thử phần mềm sẽ có 7 phút để hoàn thành 4 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận, trong khi đó các lập trình viên cũng sẽ có 5 phút để hoàn thành 5 câu hỏi trắc nghiệm.

Tất cả các bài thi đều được thực hiện và gửi trực tuyến đến ban tổ chức. Kết thúc cuộc thi, 50 người gửi bài sớm nhất và đúng nhất sẽ được nhận một bộ quà tặng gồm: một áo khoác thể thao và một balô laptop. Người có câu trả lời hay nhất mỗi tuần sẽ được tặng thêm một bộ loa Mini SoundMax. Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, có thể truy cập vào website: http://ittalent.logigear.com.

Theo PC World VN.