Sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần

Intel tham vọng sở hữu toàn bộ ứng dụng của iPhone, Motorola Droid Pro ra mắt và TV 3D của Sony ồ ạt vào VN… là những chủ đề gây chú ý.

Intel đang phát triển công cụ chuyển đổi toàn bộ ứng dụng của iPhone sang smartphone hay máy tính bảng khác sử dụng chip của hãng. Công cụ này sẽ giúp nhà sản xuất chip khổng lồ bổ sung vào kho Intel Appup hàng trăm nghìn phần mềm. Ảnh: Maclife. (Xem chi tiết)
Công ty Logitech (Mỹ) vừa xuất xưởng bộ giải mã tín hiệu Revue với giá 300 USD. Đây là thiết bị quan trọng mang công nghệ của Google đến TV như duyệt web, xem truyền hình trên Internet hay tạo cuộc gọi video độ phân giải cao. Ảnh: PC World. (Xem chi tiết)
Triển lãm điện tử CEATEC 2010 diễn ra ở Nhật Bản chứng kiến sự lên ngôi của công nghệ 3D, điện thoại chụp ảnh… Nổi bật trong đó có điện thoại 2 màn hình cảm ứng của Fujitsu, smartphone camera 13,2 megapixel của Panasonic hay TV 3D không cần kính của Toshiba. Ảnh: Cnet.
Motorola cho ra mắt smartphone Droid Pro kiểu dáng giống dòng BlackBerry của RIM. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh, màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím cứng Qwerty và sử dụng hệ điều hành Android 2.2. Ảnh: Motorola. (Xem chi tiết)
Sony giới thiệu 3 dòng TV 3D LX900, NX810 và NX710 ở thị trường Việt Nam. Dự kiến các mẫu này sẽ được bán vào cuối năm nay với mức giá 43 triệu đồng trở lên. (Xem chi tiết)

(Theo Vnexpress)