Sony Vaio S – tối ưu cho công việc và giải trí

Được trang bị bộ xử lý trung tâm tiên tiến, card đồ họa và nhiều tính năng ưu việt, Sony Vaio S đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo cho công việc và giải trí.

Sony Vaio S - tối ưu cho công việc và giải trí

Sony Vaio S sở hữu thiết kế mềm mại với nhiều đường cong, tạo vẻ mượt mà và thanh lịch. Khớp kết nối trụ với đèn LCD là kiểu dáng thiết kế độc đáo của Sony. Bệ gác tay nâng cao tạo cảm giác thoải mái khi gõ phím. Thao tác gõ phím trên Sony Vaio S rất thoải mái, nhờ có độ nhạy tốt. Bên dưới bàn phím là hệ thống đèn nền LED chiếu sáng, giúp người dùng nhìn rõ các phím ở những nơi thiếu sáng hoặc trong đêm tối. Tốc độ di chuột, độ nhạy và tốc độ phản hồi đều rất tốt.

Với trọng lượng 2kg cùng bộ sạc pin được thiết kế gọn nhẹ, Sony Vaio S sẽ không còn là mối bận tâm khi người dùng phải di chuyển thường xuyên. Pin của máy có khả năng hoạt động liên tục trong 3 giờ đồng hồ, đủ cho bạn sử dụng trong những chuyến đi xa.

Sony Vaio S - tối ưu cho công việc và giải trí

Sony Vaio S được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5, 4GB RAM DDR3, tích hợp hệ điều hành Windows 7 Professional 64-bit, card đồ họa Nvidia GeForce GT 310M với công nghệ CUDA hỗ trợ trình chiếu phim ảnh trên màn hình rộng LCD 13,3 inch tỷ lệ 16:9, độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Ngoài cấu hình phần cứng mạnh mẽ, Vaio S còn được Sony tích hợp một lượng lớn phần mềm và ứng dụng cao cấp. Giống như dòng laptop doanh nhân cao cấp Vaio Z-series, dòng máy này cũng có thêm phím Assist, cho phép truy xuất tức thì đến Vaio Care, bộ phần mềm cài đặt gốc của Vaio có chức năng đơn giản hóa việc bảo trì cơ bản và giải quyết sự cố để giữ chiếc Vaio của bạn luôn trong điều kiện tốt.

Sony Vaio S - tối ưu cho công việc và giải trí

Vaio Gate cho phép bạn chọn và chạy các ứng dụng một cách trực quan. Trong khi đó, phần mềm hỗ trợ thuyết trình Vaio Presentation Support sẽ giúp bạn tự tin và bài thuyết trình của bạn sẽ thuyết phục hơn.

Người dùng có thể nhấn nút Vaio để chạy Media Gallery, cho phép bạn xem các nội dung đa phương tiện và đề xuất các nội dung mà bạn yêu thích. PMB Vaio Edition cho phép bạn đưa hình chụp và phim vào máy, quản lý chúng theo thứ tự trên giao diện trang lịch. Đặc biệt, với phần mềm này, bạn còn có thể sản xuất phim một cách dễ dàng.

Sony Vaio S - tối ưu cho công việc và giải trí

Vaio S được phân phối tại Việt Nam với hai phiên bản. Phiên bản màu trắng VPCS135FG/W sử dụng vi xử lý Intel Core i3-370M tốc độ 2,4 GHz, ổ cứng 320GB có giá tham khảo là 23.990.000 đồng. Phiên bản còn lại có màu đen là VPCS137GG/B sử dụng vi xử lý Intel Core i5-560M tốc độ 2,66 GHz, ổ cứng dung lượng 500GB, có giá tham khảo là 26.990.000 đồng.

(Theo Zing)