Sau iPhone 5S và 5C, iMac được Apple nâng cấp tốc độ “khủng”

Dòng iMac của Apple hứa hẹn mang tới trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng với vi xử lý Haswell mạnh mẽ, ổ đĩa “kết hợp” Fusion Drive dung lượng lớn.
Sau iPhone 5S và 5C, iMac được Apple nâng cấp tốc độ “khủng”-1
Ngay sau iPhone 5S và 5C, Apple tiếp tục nâng cấp iMac cho người dùng. Mặc dù vẫn giữ nguyên giao diện bên ngoài nhưng dòng máy này sẽ có chip xử lý Haswell  mới và mạnh mẽ nhất của Intel.

Nâng cấp về cấu hình và mức giá cho mỗi phân khúc sản phẩm

Phân khúc iMac cấu hình thấp nhất được Apple trang bị đồ họa tích hợp cao cấp Iris Pro với chip Core i5 4 nhân 2,7 GHz cùng 8GB Ram. Mức giá khởi điểm là 1299 $. Dòng iMac “cao” hơn sẽ có chip Core i5 lõi tứ 3,4GHz, đồ họa tích hợp NVIDIA GeForce cho hiệu năng cao hơn tới 40% và dung lượng bộ nhớ gấp đôi. Mức giá khởi điểm là 1499 $. Với dòng iMac cao cấp nhất, người dùng sẽ có CPU lên Core i7 3,5GHz, card đồ họa tích hợp NVIDIA GeForce GTX 780M “khủng” với dung lượng Video Ram lên tới 4GB, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac nhanh gấp 3 lần bình thường. Mức giá khởi điểm của phiên bản này là 1999 $. 

Ổ đĩa “kết hợp”  Fusion Drive

Với iMac phiên bản mới lần này, ổ đĩa “kết hợp”  Fusion Drive là sự tối ưu giữa dòng SSD và HDD. Sự kết hợp này mang tới tốc độ truyền tải dữ liệu tăng tới 50%.  và dung lượng lưu trữ lớn cho iMac.
Dương Linh
( Theo Apple )