Samsung sắp ra Galaxy Note II giá rẻ, tablet 13.3 inch

Samsung đã sẵn sàng cho Galaxy Note II giá rẻ, máy tính bảng 13.3 inch với dock bàn phím vật lý đi kèm, hay Samsung Galaxy S IV – dự án bí mật mang tên “Project J” đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc? Tuy chưa được xác thực, nhưng đây sẽ là một bữa tiệc thông tin với nhiều kì vọng của các fan hâm mộ các thiết bị thông minh của Samsung…

Theo trang PhoneArena, có tin đồn rằng phiên bản giá rẻ của Samsung Galaxy Note II đã sẵn sàng để phát hành trên thị trường châu Âu. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt nổi bật, nó sẽ không đi kèm bút cảm ứng S-pen và được trang bị một màn hình LCD thay cho loại màn hình Super AMOLED mà Samsung thường sử dụng trong những sản phẩm cao cấp của mình.

note II

Theo suy đoán, ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại này là để Samsung khẳng định vị thế của mình, phủ sóng trên cả phân khúc người dùng tầm trung muốn trải nghiệm những tính năng của một smartphone màn hình lớn. Tuy nhiên, giá của sản phẩm, cho đến giờ phút này vẫn chưa được đề cập đến.

Tiếp theo, nguồn tin cũng cho hay máy tính bảng 13.3 inch của Samsung sẽ mô phỏng theo những concept về dòng tablet Transformer của Asus. Nói cách khác, thiết kế của nó kèm theo một dock bàn phím vật lý, có thể được bán riêng như một phụ kiện tùy chọn. Theo dự đoán của chúng tôi, chiếc máy tính bảng 13.3 inch của Samsung này sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất.

Cuối cùng, đáng chú ý không kém, tin đồn Samsung Galaxy S IV sẽ được công bố vào tháng 4 năm 2013 cũng đủ kích thích sự háo hức của fan hâm mộ ông lớn Hàn Quốc. Chiếc smartphone này cũng gắn liền với dự án bí mật của Samsung mang tên “Project J”, nhưng tất cả mọi thông tin về dự án này đến thời điểm này vẫn chưa được xác thực.

Tất cả những thông tin trên được cho là đến từ một người trong cuộc của nhà sản xuất xứ Hàn, nhưng chưa có một bằng chứng cụ thể và đủ vững chắc để khẳng định nó. Do đó, không nên quá vui mừng với thông tin này cho đến khi Samsung chính thức lên tiếng về những sản phẩm trên.