Samsung Galaxy Grand – Tiền thân của Galaxy S4?

Trong tuần trước, một chiếc smartphone mới của Samsung xuất hiện mang tên Samsung Galaxy Grand.

galaxy-grand

Hình ảnh được cho là của chiếc Galaxy Grand

Thiết bị này được kết nối với thị trường Hàn Quốc thông qua những thoả thuận với FCC. Nhìn sơ qua thì có thể nhận xét rằng ngoại hình của Galaxy Grand mang kích thước tương tự như Galaxy S3 và đôi nét trong thiết kế của Galaxy S2. Có thể thiết bị mới này sẽ không toả sáng bởi một màn hình hiển thị hàng đầu, nhưng nó cũng được trang bị một màn hình rộng 5-inch. Màn hình LCD của sản phẩm này có độ phân giải chỉ 480×800. Và đây cũng có thể là những gì chúng ta sẽ được thấy trên Galaxy S4 nhưng tất nhiên với độ phân giải màn hình tốt hơn.

Đúng như người ta vẫn thường nói: Không nên đánh giá bất kì điều gì chỉ qua vẻ bề ngoài của nó. Vậy thật sự bên trong chiếc Grand Galaxy có gì thú vị? Nó được cài đặt với bộ xử lý lõi tứ, quad-core 1.4GHz Exynos cùng hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean. Bộ pin 2100 mAh, NFC, của nó cũng khá mạnh. Ngoài ra thiết bị này cũng có hỗ trợ Wi-Fi cũng như dịch vụ mạng 4G tốc độ cao LTE.

galaxy-grand-01

NFC-galaxy-grand

HSPA-LTE-and-Wi-Fi-galaxy-grand

Đây chưa phải điểm hấp dẫn cuối cùng trong danh sách các đặc tính của nó. Thiết bị này vẫn giữ kích thước gần giống với Galaxy S III. Tuy màn hình hiển thị lớn hơn nhưng kích thước tổng thể của nó chỉ 7 hoặc 8 mm. Nó vấn nằm trong khung kích thước các sản phẩm của Samsung. Dù cho là không nhỏ nhắn như Galaxy S3 nhưng nó lại có một màn hình lớn hơn.

Galaxy Grand, cùng với những tính năng mới, sẽ sớm xuất hiện trong một vài tuần tới. Và nó được xem như khúc dạo đầu đầy thú vị của một thế hệ sản phẩm đang được mong đợi, Galaxy S4. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của Galaxy Grand để có được những đánh giá chính xác nhất.